DownloadVector mẫu

Vector Logo – Giới thiệu bộ nhận diện tuyên truyền Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Trong khuôn khổ Chương trình Ngày hội Gia đình yêu thương được tổ chức trực tuyến vào sáng ngày 18/6, Hội LHPN Việt Nam đã khởi động hoạt động tuyên truyền và giới thiệu bộ nhận diện về Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 – 2027).

UPDATE: Thái Triển đã vẽ lại vector logo bên dưới do không tìm được người chia sẻ. Giống 99% nha. File gồm ảnh .png, vector PDF.

Biểu trưng (logo) của Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Theo đó, thực hiện chỉ thị số 46-CT/TW, ngày 28/7/2020 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027, Đại hội từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh đã, đang và sẽ được tiến hành trong năm 2021. Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII dự kiến được tổ chức vào tháng 3/2022.

Để Đại hội trở thành sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của các tầng lớp phụ nữ, thời gian qua cùng với việc tổ chức Đại hội phụ nữ cấp cơ sở và một số huyện, các cấp Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc XIII, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến nay, Đại hội phụ nữ cấp cơ sở đã hoàn thành trong toàn quốc. Đại hội đại biểu phụ nữ cấp huyện sẽ được tổ chức trong quý II, quý III và Đại hội đại biểu phụ nữ cấp tỉnh sẽ hoàn thành trong quý IV năm 2021. Quá trình tổ chức Đại hội các cấp đang diễn ra theo đúng kế hoạch, bảo đảm yêu cầu về công tác tổ chức, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, công tác nhân sự được coi trọng, đúng quy trình, hoạt động tuyên truyền sâu rộng, tạo nên khí thế sôi nổi. Các đại hội thực hiện đúng quy định về phòng chống dịch covid-19.

Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022-2027) dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2022 tại thủ đô Hà Nội với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”, hướng đến phát huy truyền thống, đoàn kết, sáng tạo, chủ động hội nhập; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vì hạnh phúc của phụ nữ, vì đất nước phồn vinh.

Tại Chương trình Ngày hội Gia đình, TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức giới thiệu biểu trưng (logo) và nhận diện chủ đạo tuyên truyền về Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022-2027).

Bên cạnh thiết kế với biểu trưng (logo) chính thức của Hội LHPN Việt Nam ở chính giữa cùng tạo hình ngọn lửa biểu tượng cho sự nhiệt huyết, khát vọng vươn lên, một bông sen đang hé nở thể hiện cho sự thanh khiết và dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam, logo Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc XIII còn có dòng chữ “Đại hội XIII, Hà Nội 2022” ở dưới tạo bố cục hài hòa, vững chắc.

Bộ nhận diện chủ đạo cho các sản phẩm truyền thông của Đại hội cũng được thiết kế tinh tế, sinh động khi kết hợp ngọn lửa bừng sáng khát vọng đan quyện với những làn sóng công nghệ và dải lụa mềm mại, thể hiện sâu sắc sự đoàn kết của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển.

Bộ nhận diện về Đại hội

Việc xây dựng biểu trưng và bộ nhận diện về Đại hội là cách tuyên truyền hiệu quả, tạo hiệu ứng mạnh mẽ, mang lại sức thu hút, lan tỏa sâu rộng tới các tầng lớp phụ nữ cũng như đông đảo nhân dân về ngày hội quan trọng của phụ nữ Việt Nam – Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
0
+1
6
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Related Articles

Back to top button