VMware Fusion Pro và Workstation Pro đã sẵn sàng miễn phí cho người dùng cá nhân

57

Sau khi Broadcom hoàn tất thương vụ mua lại công ty điện toán đám mây VMware trị giá 69 tỷ USD vào tháng 11 năm 2023. VMware đã được sáp nhập với hệ thống Broadcom và thông báo hủy bỏ hoàn toàn các dịch vụ đám mây “Giấy phép vĩnh viễn” , các giấy phép này được thay đổi thành hệ thống đăng ký, chính sách của Broadcom lập tức đã khiến nhiều người dùng không hài lòng.

Hiện tại , VMware đã có một nhượng bộ nhỏ nhưng chân thành: Các phần mềm Workstation Pro và Fusion Pro giờ đây sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng cá nhân.

Từ hôm nay, Phiên bản Pro do VMware cung cấp sẽ có hai chế độ giấy phép: “Sử dụng cá nhân miễn phí” và “Đăng ký thương mại trả phí” dành cho các doanh nghiệp và tổ chức. Người dùng có thể tự quyết định có đăng ký hay không, và VMware cũng nhấn mạnh rằng giữa hai phiên bản này không có sự khác biệt về tính năng, sự khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy là phiên bản miễn phí sẽ hiển thị thông báo “Sản phẩm này chỉ dành cho sử dụng cá nhân”.

VMware Workstation Pro có sẵn cho người dùng Windows hoặc Linux, trong khi Fusion Pro có sẵn cho máy tính Mac dựa trên CPU Intel hoặc bộ xử lý Apple M-series.

Bạn đọc có thể tải miễn phí VMware từ bây giờ

VMware Fusion Pro Download

VMware Workstation Pro Download

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại

VMware Workstation Pro: Now Available Free for Personal Use

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.