Age of Empires IV vừa ra mắt: Cấu hình chơi AOE 4 trên PC chi tiết

750

Age of Empires (AOE) 4 còn được nhiều game thủ Việt gọi với cái tên Đế Chế tựa game được nhiều người yêu thích với lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Khác với các phiên bản trước, AOE 4 với đồ họa 4K và nhiều cải tiến mới cho người trải nghiệm thú vị hơn. Chính vì thế cấu hình chơi game Age of Empires IV, AOE 4 trên PC cũng có nhiều thay đổi. Bạn có thể tham khảo cấu hình cài đặt game tại đây trước khi tải nhé.

Age of Empire (AoE) hay còn được gọi là Đế Chế, đây là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất về những cuộc chiến tranh, trong game người chơi có thể xây dựng thành trì riêng và quản lý một hệ thống quân lính hùng mạnh chinh phục các đội quân khác trong trò chơi.

Thông tin sơ lược game

Ở lần ra mắt này Age of Empire IV mang đến cho người chơi 4 nền văn minh mới (Anh, Mông Cổ, Trung Quốc và Vương quốc Hồi giáo Delhi) với sự phát triển hiện đại hơn về vũ khí là thuốc súng và có sự góp mặt của voi chiến, máy công thành ở nền văn minh Hồi giáo Delhi để tấn công vào tường thành của nền văn minh Anh.

Voi chiến được sử dụng trong game

Đây cũng là những gì mà người hâm mộ Age of Empire đang chờ đợi ở phiên bản lần thứ tư này, khi tựa game đã gây chú ý người chơi với nền văn minh Trung Quốc với các tường thành khổng lồ và dày đặt mang đến những cảm giác chân thật hơn, hiện đại hơn.

Thanh trì trong nền văn minh Trung Quốc

Để chơi AOE4, bạn có thể vào cửa hàng Steam và mua với giá 480k cho bản tiêu chuẩn và 680k bản nâng cao.

Link game: Age of Empires IV on Steam (steampowered.com)

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.