Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile VN giả lập cho PC chính chủ

1873
189

Call of Duty: Mobile VN ra mắt thành công với top#1 tải trên các nền tảng mobile, nhà phát hành VNG tiếp tục chuyển sang hỗ trợ phiên bản Call of Duty: Mobile VN trên phần mền giả lập. Khi mới đây, trên trang web chính thức codm.360mobi.vn, nhà phát hành VNG đã bổ sung thêm hình thức tải game Call of Duty: Mobile VN cho nền tảng PC thông qua phần mềm giả lập GameLoop. Hiện game thủ có thể tải Call of Duty: Mobile VN với chơi ngay trên PC, laptop của mình thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty: Mobile VN phiên bản giả lập

B1. Tải phần mềm giả lập GameLoop trên trang chủ của Call of Duty: Mobile VN về PC của bạn thông qua link dưới đây: Call of Duty: Mobile VN – PHIÊN BẢN GIẢ LẬP DÀNH CHO MÁY TÍNH

B2. Tải bản giả lập Gameloop cho PC (Gameloop chứ không phải GameLolf nhé).

B3. Cài đặt file vừa tải và chờ đợi trong giây lát.

B4. Trong Gameloop có nhiều game chứ không chỉ riêng COD, bạn hãy chọn vào mục My Games và đợi COD được tải về tự động.

B5. Đăng nhập và quẩy thôi.

Phần mềm giả lập GameLoop (tiền thân là Tencent Gaming Buddy) có cơ chế hoạt động cũng tương tự như các phần mềm giả lập Android trên PC phổ biến hiện nay như Bluestacks 3, NOX,v.v….tuy nhiên được tối ưu với các tựa game do Tencent phát triển hơn, bạn chỉ cần cài và chơi game mà không cần phải thiết đặt bất cứ điều gì. GameLoop cũng mang đến cho game thủ nhiều tùy chỉnh về mức cấu hình và độ phân giải khác nhau tùy vào máy tính của game thủ mạnh hay yếu.

Phiên bản thử nghiệm Call of Duty Mobile VN vừa qua được rất nhiều game thủ khen ngợi, tuy nhiên cũ có nhiều ý kiến chê bai về mức độ chống hack cheat của game khi xuất hiện video Hack cheat phiên bản thử nghiệm Call of Duty Mobile VN ngay ngày đầu tiên. Hy vọng VNG sẽ khắc phục nhược điểm “chết người” này trong phiên bản chính thức Call of Duty Mobile VN vừa phát hành hoặc trong những bản cập nhật sắp tới.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *