Bing Wallpaper cho Windows 10 với kho hình nền bản quyền khổng lồ

3630
602

Khi dùng Bing Search, màn hình của người dùng luôn được làm đẹp và tạo cảm hứng với bộ sưu tập hình nền khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới được hiển thị ở trang chủ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thông tin về vị trí của ảnh, cũng như tác giả.

Mặc dù Bing Search ít được sử dụng tại Việt Nam nhưng những người dùng qua MS Edge và Microsoft Launcher chắc không còn xa lạ với Bing Wallpaper khi dùng.

Microsoft vừa phát hành ứng dụng cho Windows 10 để bạn thay đổi hình nền liên tục với kho hình khổng lồ.

1. Truy cập https://www.microsoft.com/en-us/bing/bing-wallpaper

2. Ấn Install now để tiến hành tải về. Sau đó chạy file cài đặt. Hủy đánh dấu các tùy chọn mặc định đã đánh dấu sẳn để không thiết lập Ping làm trang chủ, cũng như chọn Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định. Sau đó nhấn “Install now”

3. Sau khi cài xong, màn hình máy tính sẽ hiển thị hình ảnh từ máy chủ của Bing. Lưu ý là phải có kết nối internet nhé.

Các tùy chỉnh của Bing Wallpaper nằm ở khay hệ thống dưới thanh taskbar, bạn chọn chuột phải và tùy chỉnh

Hình nền sẽ cập nhật thông thường là 1 tuần với một số lượng hình ảnh nhất định. Đây là những hình ảnh chụp thật tại địa điểm thật nên cũng sẽ có người thích người không thích. Dù sao, đây vẫn là một trải nghiệm cho những bạn thích tìm hiểu thêm phong cảnh địa lý khắp nơi trên thế giới.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *