Công cụ Rufus chính thức cho phép người dùng “Bypass” yêu cầu tài khoản Microsoft trên Windows 11 version 22H2

1745

Bản cập nhật Windows 11 22H2 sắp tới dường như sẽ loại bỏ tùy chọn thiết lập thiết bị bằng tài khoản cục bộ ngay cả khi người dùng cài đặt phiên bản Windows 11 Pro. Trước đó, thay đổi này được Microsoft áp dụng cho người dùng Windows 11 Home khi hãng đã loại bỏ tùy chọn sử dụng tài khoản cục bộ, buộc người dùng phải thiết lập thiết bị của họ bằng tài khoản Microsoft.

Cụ thể, bắt đầu với bản cập nhật Windows 11 version 22H2, Microsoft muốn liên kết cài đặt hệ điều hành với tài khoản Microsoft của bạn. Biện pháp này không còn giới hạn ở phiên bản Windows 11 Home nữa vì Microsoft hiện buộc người dùng phải liên kết các tài khoản trên cả Windows 11 Pro. Tuy nhiên, Windows 11 Enterprise vẫn không bị ảnh hưởng và người dùng có thể thiết lập nó theo cách họ muốn.

Khi bạn kết nối tài khoản của mình, Microsoft sẽ tự động định cấu hình OneDrive cho thiết bị và bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị của bạn. Điều này bao gồm các cài đặt và tùy chọn tự động trên các thiết bị khác nhau để giúp bạn quản lý nhiều PC một cách dễ dàng. Mặc dù liên kết tài khoản Microsoft với Windows 11 có thể là một việc rất hữu ích để làm, nhưng không phải ai cũng muốn Microsoft có quyền truy cập vào thông tin của họ.

Hiện tại tính năng này có thể dùng ở bản Rufus Beta tải bên dưới:

Download build Beta Rufus 3.16 (GitHub)

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.