Còn chờ gì nữa, Steam Summer Sale với hàng trăm tựa game được giảm giá

691

Chương trình giảm giá mùa hè (Summer Sale) là một sự kiện diễn ra thường niên trên Steam, hiện đang diễn ra rất sôi nổi với hàng trăm tựa game hấp dẫn được giảm giá cho PC.

Nếu muốn tìm các tựa game được giảm giá sâu hơn, có thể bạn nên xem qua Resident Evil Village, Chrono Trigger, Half-Life: Alyx, Ghostwire: Tokyo hoặc Red Dead Redemption II với mức giảm 50% so với giá gốc. Hitman III, Ghostrunner, Mafia: Definitive Edition và Divinity: Original Sin II đều giảm 60% so với mức giá ban đầu trong khi Star Wars Jedi: Fallen Order, The Sims 4 và Prison Architect giảm tới 75%.

Valve thực tế đang tặng cho các trò chơi như Just Cause 2, Payday 2, Fishing Adventure, Duke Nukem 3D và Sniper Elite 4 với mức giảm giá “sốc” lên tới 90% và Tell Me Why sẽ được miễn phí nếu bạn nhận game trước ngày 1 tháng 7.

Steam Summer Sale 2022 sẽ diễn ra đến hết ngày 7 tháng 7, nhưng đây không phải là chương trình duy nhất trong năm nay. Nintendo cũng đã tung ra “Big Ol ‘Super Sale” kết thúc vào ngày 6 tháng 7 và chương trình giảm giá mùa hè Oculus Quest của Meta sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 26 tháng 6.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
1
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.