Chính thức – Microsoft gộp Word, Excel, PowerPoint thành một app duy nhất cho Android

708
6

Sau một thời gian beta, Microsoft chính thức công bố app Microsoft Office Mobile thay thế cho bộ công cụ văn phòng gồm Word, Excel và PowerPoint. Đây là một app duy nhất cho anh em Android để sử dụng tính năng của cả 3 phần mềm trên. Từ một app này, bạn có thể tạo, xem các tài liệu văn phòng, cũng như các công cụ khác như quét hình ảnh thành văn bản, ghi chú, xem PDF…

Ứng dụng Office của Microsoft cho Android có dung lượng khoảng 100MB, đã bao gồm sẵn Word, Excel và PowerPoint. Bạn sẽ không cần tải từng app riêng lẻ cho các công cụ văn phòng nữa. Ngoài 3 công cụ văn phòng chính, app này còn có thể xem PDF, quét văn bản, ghi chú, nói chung là những công cụ liên quan tới văn phòng.

Tải về Microsoft Office tại đây.

Ứng dụng Office bao gồm các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint mà bạn đã biết và tin cậy với các chức năng mới giúp khai thác các ưu điểm riêng của điện thoại để tạo nên trải nghiệm Office đơn giản hơn nhưng lại mạnh mẽ hơn ở mọi lúc, mọi nơi.
Dù sử dụng cho mục đích cá nhân hay công việc, ứng dụng Office được thiết kế để luôn bên bạn nhằm giúp bạn hoàn thành công việc trên thiết bị di động.

Tính năng chính

Word, Excel và PowerPoint kết hợp trong một ứng dụng:

• Những công cụ được sử dụng phổ biến nhất để làm việc với các tài liệu, bảng tính và bản trình bày, tất cả đều từ một ứng dụng duy nhất.
• Tạo, chỉnh sửa và cộng tác cùng nhau trên tài liệu Office cùng người khác trong thời gian thực.
• Sử dụng các mẫu để dễ dàng bắt đầu với sơ yếu lý lịch, ngân sách, bản trình bày và các tài liệu khác.
• Dễ dàng lưu trữ, truy nhập và tìm kiếm các tệp Word, Excel, PowerPoint được lưu trữ trong dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân, trên thiết bị hoặc trong toàn tổ chức của bạn (nếu sử dụng tài khoản cơ quan).

Cách độc đáo để tạo tài liệu dễ dàng hơn cho thiết bị di động:

• Chụp nhanh tài liệu và chuyển thành tệp Word có thể chỉnh sửa chỉ bằng một thao tác nhấn nút.
• Chuyển đổi ảnh trong bảng thành bảng tính Excel để có thể làm việc với dữ liệu.
• Để PowerPoint giúp bạn thiết kế bản trình bày chỉ bằng cách chọn ảnh bạn muốn sử dụng từ điện thoại.
• Tự động tạo hình ảnh kỹ thuật số được cải thiện của bảng trắng và tài liệu bằng các tính năng Office Lens được tích hợp trong ứng dụng.

Nhanh chóng thực hiện tác vụ di động phổ biến với Hành động tích hợp sẵn:

• Tạo ngay tệp PDF từ ảnh hoặc tài liệu Word, Excel và PowerPoint.
• Dễ dàng truyền tệp giữa điện thoại và máy tính hoặc chia sẻ ngay với thiết bị di động gần đó.
• Ký tệp PDF bằng ngón tay.
• Nhanh chóng ghi lại ý tưởng và ghi chú bằng Ghi chú dính.
• Quét mã QR để mở liên kết.

Bất cứ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng Office miễn phí và bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Truy nhập và lưu tài liệu lên đám mây bằng cách kết nối với Tài khoản Microsoft (cho OneDrive hoặc SharePoint) hoặc bằng cách kết nối với nhà cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây của bên thứ ba. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft cá nhân, cơ quan hoặc trường học được kết nối với đăng ký Office 365 sẽ mở khóa các tính năng cao cấp trong ứng dụng.

Yêu cầu:
Phiên bản HĐH: 4 phiên bản chính mới nhất của Android chạy bộ xử lý nền ARM hoặc Intel x86
RAM 1 GB trở lên

Ứng dụng này được cung cấp bởi Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba và tuân theo điều khoản về quyền riêng tư cũng như các điều khoản và điều kiện riêng. Dữ liệu được cung cấp thông qua việc sử dụng cửa hàng này và ứng dụng này có thể được Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba, nếu có, truy nhập, truyền tới, lưu trữ và xử lý tại Hoa Kỳ hay mọi quốc gia khác mà Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng và các chi nhánh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ đặt cơ sở.

Vui lòng tham khảo Thỏa thuận giấy phép người dùng cuối của Microsoft để biết Điều khoản dịch vụ dành cho Office trên Android. Khi cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với những điều khoản và điều kiện sau: https://go.microsoft.com/fwlink/?linkid=519111

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *