DownloadVector mẫu

Vector biểu trưng 80 năm Đội TNTP Hồ Chí Minh 15.5.1941 – 15.5.2021

Chia sẻ file vector file thiết kế biểu trưng 80 năm Đội TNTP Hồ Chí Minh do Thái Triển vẽ lại. File mình vẽ lại là vector, đảm bảo chất lượng khi cần in ấn, thông số màu đúng như thông số trong phần thuyết minh của tác giả của cái biểu trưng này (đó là họa sĩ Lê Tiến Vượng của Báo Thiếu niên Tiền phong).

Hiện nay có nhiều file chia sẻ nhưng do mình thấy chất lượng chưa đạt yêu cầu in ấn (có dấu hiệu của việc cắt dán hình ảnh ở đâu đó), hoặc là vẽ lại chưa ngay ngắn, đường nét còn lỗi, còn chưa cân đối nên mình mới vẽ lại chia sẻ cho các bạn cần. Vui lòng không bàn chuyện xấu đẹp ở đây.

Các bạn tải file bên dưới có đủ định dạng cho các phần mềm (coreldraw, illustrator, pdf), nếu cần thì dùng file png 5000px cũng được (png chỉ là 3 màu srgb chứ không phải màu gốc cmyk nhé, in ấn thì không quá khác nhưng nó vẫn là không chuẩn).

Phần thuyết minh của tác giả:

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Related Articles

Back to top button