Thái Triển chúc mừng năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022

717

Trân trọng cảm ơn quý bạn bè, đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành cùng Thái Triển Co., Ltd. trong một năm vừa qua. Có thể nói, đúng như con giáp của năm 2021, tất cả các ngành nghề đều phải “cày như trâu” và cùng chiến đấu, thích nghi với dịch bệnh COVID-19. Đã có những lúc Thái Triển chưa thể phục vụ được hết nhu cầu của quý đơn vị, nhưng mong chúng ta cùng nhìn thấy những điều tích cực của một năm đã qua.

Chúng ta cùng nhau hướng đến một năm Dần với nhiều hoài bão, dự định và kế hoạch hơn, Thái Triển rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng thuận và hợp tác từ quý bạn bè, đối tác, khách hàng trong năm mới.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thay mặt Công ty, Thái Triển xin được trân trọng gửi lời kính chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công đến quý bạn bè, đối tác, khách hàng và gia đình.Chúc tất cả chúng ta một năm mới Thắng lợi – Hợp tác – Phát triển!

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.