Spotify tăng thời gian dùng thử gói Spotify Premium miễn phí lên 3 tháng cho người dùng mới

716

Nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay – Spotify mới đây đã công bố chương trình khuyến mãi mới dành cho người dùng miễn phí và những người mới sử dụng nền tảng này. Theo đó, những người dùng đăng ký Spotify miễn phí có thể nhận được ba tháng Spotify Premium với giá $0. Ưu đãi sẽ có sẵn để lấy cho đến ngày 11 tháng 9 năm 2022.Bên cạnh việc thu hút khách hàng mới bằng việc dùng thử gói Spotify Premium miễn phí kéo dài, Spotify muốn thu hút người dùng cũ trở lại Premium. Những người đã hủy Spotify Premium trước ngày 15 tháng 7 năm 2022, có thể mua ba tháng với giá chỉ $9,99 (tương đương với 233 nghìn VNĐ).

Chương trình khuyến mãi cho người đăng ký cũ và ba tháng Spotify Premium miễn phí cho người dùng mới có giá trị ở 135 quốc gia khác nhau. Việc tham gia vào gói Spotify Premium sẽ giúp người dùng có quyền truy cập theo yêu cầu và không có quảng cáo vào 80 triệu bản nhạc và hơn 4 triệu podcast. Khách hàng cao cấp nhận được các tính năng bổ sung khác, chẳng hạn như khả năng kết nối với Apple Watch được cải thiện, nghe nhạc offline và bỏ qua không giới hạn.

Nếu cần đăng ký bạn có thể vào link Spotify Premium

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.