Microsoft tung bản cập nhật lớn dành cho trang web Office.com và ứng dụng Office trên Windows 11

506

Ứng dụng Office là nơi người dùng có thể tìm thấy tất cả các file document đang làm việc trong bộ công cụ văn phòng Office, bao gồm các ứng dụng Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Hiểu được tầm quan trọng của ứng dụng này, Microsoft hôm nay đã thông báo rằng họ đang tung ra bản cập nhật cho trang web Office.com và ứng dụng Office tích hợp sẵn cho Windows 10 và Windows 11 với các tính năng mới và giao diện người dùng cập nhật.

Bản cập nhật này đi kèm với các tính năng nâng cao và một trang web Office.com mới. Nó đã được Microsoft cấu trúc lại, theo cách này, bạn có thể truy cập nhanh hơn và dễ dàng hơn vào các file document quan trọng của mình. Nó cũng đi kèm với một trang My Content mới, nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bất kỳ nội dung nào của mình trên Teams, Outlook, OneDrive và SharePoint.

Ngoài ra còn có một trang Create mới, cho phép người dùng có khả năng tạo nội dung mới bằng hàng chục công cụ trên Microsoft 365. Thật dễ dàng tìm thấy ứng dụng cần thiết cho một tác vụ hoặc tạo một biểu mẫu từ một trong số các ứng dụng Office có sẵn của bạn.

Theo Microsoft, họ sẽ bắt đầu quá trình triển khai trang web Office.com và ứng dụng Office mới trong vài tuần tới. Sau đó, bạn có thể Bạn có thể truy cập vào trang Office.com hoặc mở ứng dụng Office được cài đặt sẵn trên PC Windows 10 và Windows 11 để trải nghiệm những tính năng mới kể trên.

Theo Windowscentral

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.