Infographic – Văn hóa ứng xử trên không gian mạng

4574
3

Infographic – Văn hóa ứng xử trên không gian mạng do Triển thực hiện theo nội dung từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Hôm nay đã chính thức phát hành nên mình mới dám chia sẻ. Sau vô vàn ý tưởng và sự góp sức của nhiều anh em đã ra được 11 infographic cô đọng và dễ nhớ dễ hiểu để tuyên truyền. Đây không chỉ là một bộ tuyên truyền mà còn là tinh thần yêu cái tốt, muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của anh em cán bộ Hội Sinh viên. Các bạn cùng chia sẻ nhé!

Các bạn tải file bên dưới nhé. File gốc tạm thời mình chưa chia sẻ được.

What’s your Reaction?
+1
3
+1
7
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 thoughts on “Infographic – Văn hóa ứng xử trên không gian mạng

  1. [url=http://vermox.icu/]vermox medicine[/url]

  2. [url=https://stratteratabs.online/]strattera over the counter[/url]

  3. [url=http://trazodone.gives/]trazodone hcl[/url] [url=http://tamoxifen247.com/]nolvadex tablets[/url] [url=http://plavix.cyou/]generic plavix[/url] [url=http://bactrim247.com/]where can i get bactrim[/url] [url=http://wellbutrin.directory/]bupropion xl 300mg[/url] [url=http://augmentinp.com/]amoxicillin 400 mg price[/url] [url=http://lioresalbaclofen.shop/]baclofen 10 mg cost[/url] [url=http://gabapentin.men/]25 mg gabapentin[/url]