Graphic IdeasPortfolio

Infographic – Đội ta lớn lên cùng đất nước – chia sẻ chibi vector đội viên

Sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, phong trào cách mạng nước ta phát triển mạnh mẽ. Nơi nào có chi bộ Đảng và tổ chức Đoàn thì nơi đó có tổ chức Đội Thiếu nhi hoạt động giúp cách mạng. Ngày 15/5/1941, Hội Nhi đồng cứu quốc (nay là Đội TNTP Hồ Chí Minh) đã ra đời.

Đội TNTP Hồ Chí Minh được thành lập theo nhu cầu tất yếu của lịch sử đất nước, bởi lẽ lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi Việt Nam là bộ phận hữu cơ trong lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Hội đồng đội Trung ương tóm lược một số nội dung về Đội qua một số infographic sau:

Chia sẻ với các bạn một số chi bi vector dùng cho thiết kế sản phẩm của Đội, trong quá trình sử dụng lưu ý chiều huy hiệu đội và chiều dài khăn quàng (bên phải dài hơn bên trái).

Vector định dạng PDF dùng các phần mềm AI, CorelDraw, PTS… để dùng.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
3
+1
13
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button