Dùng ngay Bing AI tích hợp ChatGPT mà không cần mua tài khoản

422

Bing là công cụ tìm kiếm của Microsoft và là đối trọng của Google trong lĩnh vực tìm kiếm và quảng cáo. Tuy thị phần của Bing khá khiêm tốn so với Google nhưng vẫn là một công cụ vô cùng phổ biến đối với người dùng internet, đặc biệt ở các nước phương Tây. Vừa qua, ChatGPT trở thành một cơn sốt đối với giới công nghệ, một sản phẩm AI hoàn thiện nhất từ trước đến nay, và phía sau nó là sự đầu tư của Microsoft vào OpenAI để cho ra đời nhiều ChatGPT hiện tại và tương lai.

Để thị uy sức mạnh, Microsoft đã chính thức tích hợp ChatGPT để tạo ra Bing AI với những tính năng tương tác như công cụ AI thông minh đã tạo nên cơn sốt vừa qua.

Các bạn có thể sử dụng miễn phí tại địa chỉ: Bing AI – Search

#image_title

Khi vào địa chỉ trên, bạn có thể chọn 03 chế độ hỏi đáp từ sáng tạo – cân bằng – chủ đích.

giao diện Bing AI

Tuy tích hợp AI (như ChatGPT) nhưng tốc độ của Bing AI khá chậm, đồng thời, một số tính năng đặc biệt của ChatGPT không được tích hợp, Bing Ai có xu hướng gợi ý và trích nguồn nhiều hơn là một câu trả lời thông minh.

Bing Ai cũng được tích hợp trên thanh tìm kiếm của Windows 11 22H2 (moment 2). (thì ra cái làm thanh tìm kiếm của Windows chậm là đây :))))

Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị với Bing AI.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
2
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.