Diễn đàn Reddit chuẩn bị IPO, mức định giá hiện tại đã hơn 10 tỷ USD

274

Vào hôm thứ 4 vừa qua, Reddit cho biết họ đã nộp hồ sơ S-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, để chuẩn bị IPO trở thành một công ty đại chúng.

Reddit cho biết họ vẫn chưa xác định được số lượng cổ phiếu và phạm vi giá cho đợt chào bán sắp tới. Đồng thời, Reddit cho biết thêm rằng hiện tại không thể tiết lộ thêm các thông tin chi tiết, vì các quy định pháp lý.

Trước đó, cũng có nhiều tin đồn về việc Reddit đang chuẩn bị IPO. Vào tháng 8, Reddit thông báo đã huy động được thêm 700 triệu USD trong một vòng tài trợ mới. Mức định giá của diễn đàn này đã vượt hơn 10 tỷ USD.

Hồi đầu năm nay, Reddit cũng tiết lộ kế hoạch mở rộng hoạt động của mình, bằng việc tăng gấp đôi nhân viên vào cuối năm 2021, lên khoảng 1.400 nhân viên.

Diễn đàn Reddit được thành lập từ năm 2005, đến nay đã có hơn 52 triệu người dùng hàng ngày và hơn 100.000 sub-reddits (chủ đề) đang hoạt động.

Tham khảo: theverge

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.