Diễn đàn Reddit chuẩn bị IPO, mức định giá hiện tại đã hơn 10 tỷ USD

56

Vào hôm thứ 4 vừa qua, Reddit cho biết họ đã nộp hồ sơ S-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, để chuẩn bị IPO trở thành một công ty đại chúng.

Reddit cho biết họ vẫn chưa xác định được số lượng cổ phiếu và phạm vi giá cho đợt chào bán sắp tới. Đồng thời, Reddit cho biết thêm rằng hiện tại không thể tiết lộ thêm các thông tin chi tiết, vì các quy định pháp lý.

Trước đó, cũng có nhiều tin đồn về việc Reddit đang chuẩn bị IPO. Vào tháng 8, Reddit thông báo đã huy động được thêm 700 triệu USD trong một vòng tài trợ mới. Mức định giá của diễn đàn này đã vượt hơn 10 tỷ USD.

Hồi đầu năm nay, Reddit cũng tiết lộ kế hoạch mở rộng hoạt động của mình, bằng việc tăng gấp đôi nhân viên vào cuối năm 2021, lên khoảng 1.400 nhân viên.

Diễn đàn Reddit được thành lập từ năm 2005, đến nay đã có hơn 52 triệu người dùng hàng ngày và hơn 100.000 sub-reddits (chủ đề) đang hoạt động.

Tham khảo: theverge

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Windows Subsystem for Linux (WSL) chính thức phát hành trên Microsoft Store

Sau thời gian dài thử nghiệm, hiện tại ứng dụng Windows Subsystem for Linux (WSL) đã được phát hành chính thức trên Microsoft Store dành cho cả người dùng Windows 11 và 10. Mặc dù phát hành trên Microsoft Store như một ứng dụng riêng biệt, nhưng thực chất đây là tính năng bổ sung […]

Thức khuya mùa World Cup: Làm sao để vẫn ngủ khỏe, dậy sớm và tỉnh táo cả ngày?

FIFA dự đoán năm nay sẽ có ít nhất 5 tỷ khán giả theo dõi các trận đấu World Cup qua màn ảnh nhỏ. Điều đó nghĩa là hàng tỷ người đang sống ở các múi giờ không thuận lợi như Việt Nam phải đánh đổi một phần giấc ngủ của mình để được tận […]

Windows 11 22H2 và những tính năng mới – nên cập nhật hay không?

Windows 11 22H2 đã được Microsoft ra mắt và cho các thiết bị Windows cập nhật thông qua Windows Update hoặc file ISO Windows 11 tải trực tiếp trên microsoft.com. Một số tính năng mới của Windows 11 22H2 mà người dùng mong chờ từ lâu, dưới đây là các tính năng đã được bổ […]

Adobe buộc người dùng phải trả tiền để sử dụng các mã màu của PANTONE trong Photoshop, Ai và InDesign

Khi bạn sử dụng một món quà của tạo hóa – MÀU SẮC và bán cho người khác công cụ sử dụng nó để moi tiền, giờ đây bạn còn muốn tận thu bằng việc tìm cách “bán” luôn món quà hiển nhiên đó, bạn đúng là thứ “tham lam”! Nếu là người thường xuyên […]

Total
0
Share