Wondershare Filmora 9.5.1.8 – Phần mềm biên tập chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng

29604
11069

Wondershare Filmora 9 cho phép bạn thêm những bản nhạc yêu thích vào video của mình, tạo ra một cuộn phim lãng mạn đa phong cách hơn, với thư viện âm nhạc phong phú bên cạnh đó người dùng có thể tự thêm những bài hát mà mình yêu thích vào video đang chỉnh sửa. Wondershare Filmora có nhiều hiệu ứng hấp dẫn dành cho video của bạn với hàng trăm hiệu ứng điều chỉnh thị giác người xem mang đến những hình ảnh đẹp từ bộ lọc và các hiệu ứng sáng khác nhau, bên cạnh đó người dùng có thể thay đổi tốc độ hình ảnh trong video để tạo nên sự kỳ diệu, mới lạ trong từng thước phim.

Wondershare Filmora 9 không dừng lại việc cung cấp các chỉnh sửa. Các loại hình âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, văn bản, cùng với các yếu tố như cảm xúc, hình vẽ,… Phần mềm đã tạo ra một cách thông minh và linh hoạt. Với những yếu tố mà phần mềm đang có, bạn thêm nội dung đã lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – tất cả những hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Tính năng cắt hoặc ghép video được thực hiện dễ dàng, Wondershare Filmora giúp thay đổi độ tương phản của ánh sáng, chỉnh sửa âm lượng tuyệt đối trong video, mặt khác phần mềm Filmora còn hỗ trợ khung hình cho những hình ảnh để mang lại nhiều phong cách hấp dẫn hơn. Filmora 9 tạo ra cho người dùng không gian đa dạng bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ thú vị khác, cứ vậy hãy chọn cho mình những gì mình tùy thích.

Wondershare Filmora 9 cho phép bạn dễ dàng thêm nhiều video, bản nhạc, hình ảnh và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra Video chất lượng cao nhất để chia sẻ bạn bè và đăng lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,… Filmora có thiết kế đơn giản hóa và tối ưu nhất cho những người mới bắt đầu. Filmora 9 cho bạn xem trước các thước phim của bạn với độ phân giải cao nhất.

Wondershare Filmora chỉnh sửa video được đơn giản hóa. Tạo video tuyệt vời dễ dàng bằng cách sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của Filmora. Wondershare Filmora là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi video, sau đó chia sẻ chúng trên các trang web lưu trữ. Chương trình có một thư viện phong phú gồm các hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển tiếp, các yếu tố đồ họa và tiêu đề mà bạn có thể thêm vào dự án của mình để tạo các clip ấn tượng.

Hỗ trợ Video đầu vào:File video MPEG-1/2: .mpg, .mpeg, .m1v, .m2vFile video MPEG-4: .mp4, .m4v, .3gp, .3g2, .3gp2File QuickTime Movie: mã hóa .mov chỉ bằng những codec sau H.264, MPEG 4 hoặc MJPEGFile Camcorder: .dv, .mod, .tod, .mts, .m2ts, .m2tVideo Flash: .flv, .f4vWindows Media: .wmv, .asfAudio Visual Interleave (.avi)File Matroska Video: mã hóa .mkv bằng codec H.264, MPEG 4 hoặc MJPEGFile video HTML5: .mp4, .webm,. ogvTiêu đề DVD không mã hóa: .vob, .vro
Hỗ trợ âm thanh đầu vào:.mp3, .m4a, .wav, .wma, .ogg, .flac, .aac, .aif, .aiff
Hỗ trợ các định dạng ảnh:.jpg, .png, .bmp, .gif, .tif, .tiff

Link download (từ Taiwebs.com) MÌNH SHARE CHO CÁC BẠN DỄ TẢI HƠN/

Mật khẩu giải nén (nếu có) : taiwebs.com

Hướng dẫn cài đặt dành riêng cho phiên bản Filmora mới nhất

1 – Nên gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ.

2 – Giải nén và cài đặt phần mềm

3 – Thoát sau khi cài xong

4 – Chạy File Crack “Filmora9 Fix…exe” với quyền “Run as admin”

5 – Chọn tùy chọn ưa thích bằng cách nhập số tương ứng với lệnh đã cho (Nên chọn số 1 để kích hoạt phần mềm bằng License Key)

6 – Thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra trên cửa sổ lệnh.

7 – Hoàn thành.

Wondershare Filmora 9 Complete Effects Pack là bộ công cụ rất phong phú về hiệu ứng. Nó bao gồm hàng tá hiệu ứng khác nhau như: Entertainment Openers, Travel Vol 2, Music Expansion, Presentation, NEON, Unicorn, Galaxy Adventure, Urban Style, Super Comics, Musical Fantasy, Callouts Expansion, Lower Third Expansion, Dreamy Theme, Neo Theme, Good Time Theme, Block Buster Vol 1, Block Buster Vol 2, Block Buster Vol 3, Block Buster Vol 4, Block Buster Vol 5, Chromatic Filter, Summer Action Cam, Title Expansion, Gaming, Artistic, Bold Set for Filmora 9, Fitness, Cinematic Overlay, Geometric, Sci-Fi, News, Wedding, Education Collection, Holiday Collection, Travel Collection, Japanese Collection, Beauty Collection, Business Collection, 8 Bit Gamer, 80s Retro Collection, Fashion Collection, Food Collection, Action Cam Winter Collection, Fireworks Pack, DIY, All Elemental Set (Splash Elemental + Fire + Explosion), Japanese Travel Collection, Entertainment Set Vol 2, Horror Pack, Japanese TV Openers Pack, Chinese Calligraphy Pack, Chinese New Year Pack, Creepy Hallow Pack, Halloween Pack, Simple Media Pack,…

Mỗi hiệu ứng khác nhau sẽ cho ra những video chất lượng và đặc biệt mà có thể bạn sẽ không tìm thấy nó ở đâu ngoài kia. Nhưng cũng lưu ý là các bộ hiệu ứng này chỉ hỗ trợ phiên bản thứ 9 trở lên của Wondershare Filmora. Do đó những ai đang dùng phiên bản cũ thì có thể cập nhật phiên bản mới nhất tại đây: Wondershare Filmora

Do lượng Wondershare Filmora Effects Pack khá nhiều và thường xuyên được cập nhật và nâng cấp riêng cho từng hiệu ứng và bộ hiệu ứng có dung lượng khá nặng. Hiện tại chúng tôi đo được nó có kích thước khoảng 10 GB. Vì vậy chúng tôi sẽ chia nhỏ ra từng hiệu ứng Wondershare Filmora Effects Pack riêng biệt. Bạn nào thích hiệu ứng nào chỉ cần tải nó về là xong. Nếu ai muốn tải trọn bộ có thể liên hệ phía dưới dể được cung cấp trọn bộ.

Các tính năng của Wondershare Filmora Effects Pack

  • Hiệu ứng đa dạng, phong phú
  • Tải về hoàn toàn miễn phí
  • Cài đặt dễ dàng
  • Hỗ trợ Wondershare Filmora 9.

Lưu ý khác: Đôi khi bạn tải và cài đặt Wondershare Filmora Effects Packs có thể sẽ xuất hiện lỗi “Biến mất hiệu ứng” cái này rất hiếm gặp nhưng không phải là không có. Nên các bạn cần đọc kĩ “Hướng dẫn cài đặt”. Nội dung sẽ được cập nhật liên tục.

Mật khẩu giải nén (nếu có): taiwebs.com

Hướng dẫn cài đặt gói hiệu ứng

1 – Tải hiệu ứng bạn muốn

2 – Giải nén và cài đặt bình thường

3 – Hoàn thành.

=============================

Khắc phục sự cố “Biến mất hiệu ứng” (Hiếm gặp)

1 – Cài đặt tất cả các hiệu ứng (Effects) mà bạn muốn sử dụng

2 – Vào đường dẫn sau: (Lưu ý: bạn cần cho phép xem File ẩn)

C:\ProgramData\Wondershare Filmora\Default Effects\DefaultPackage

3 – Cài đặt File “config.json” sang -> “read-only”

4 – Hoàn thành.

Nếu thấy thích và chúng tôi hi vọng các bạn hãy mua nó để ủng hộ nhà xuất bản.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *