Winrar 6.1 chính thức, cập nhật để tương thích với Windows 11

652
winrar-6.1-windows-thaitrien

Phần mềm giải nén file nổi tiếng WinRAR mới đây vừa nhận được một bản cập nhật lớn mới và lần này, người dùng Windows 11 sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ bản cập nhật mới của WinRAR. Tuy nhiên ngược lại, người dùng Windows XP sẽ phải nói lời tạm biết khi WinRAR chính thức ngừng hỗ trợ Windows XP đã hơn 20 năm tuổi này.

Cụ thể trong bản cập nhật WinRAR 6.10 mới, nhà phát triển RARLAB cho biết rằng menu chuột phải “ngu ngốc” của Windows 11 đã được hỗ trợ trong bản cập nhật mới khi giờ đây người dùng Windows 11 có thể giải nén file ngay trong một lần click chuột. Tuy nhiên người dùng phải bật tính năng này trong phần cài đặt của WinRAR 6.10, nếu chưa thấy trong menu chuột phải, bạn có thể chọn Integration settings > Cascaded context menus và bật nó lên.

Ngoài việc hỗ trợ tốt hơn cho Windows 11, bản cập nhật WinRAR 6.10 cũng nói lời tạm biệt đến Windows XP.

Hiện tại, hệ điều hành bắt buộc tối thiểu cho WinRAR 6.1 là Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.1 được hỗ trợ cho đến tháng 1 năm 2023.

Các bạn có thể tải winrar mới ở link bên dưới:

WinRAR archiver, a powerful tool to process RAR and ZIP files (rarlab.com)

What’s your Reaction?
+1
0
+1
1
+1
1
+1
1
+1
1
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.