Trân trọng giới thiệu ứng dụng Thái Triển Art – Hình nền miễn phí từ Thái Triển

2648
595

Như đã thông tin đến các bạn trên facebook story, Thái Triển trân trọng giới thiệu ứng dụng Thái Triển Art – Hình nền miễn phí sử dụng trên các thiết bị Android (từ Android 8 trở lên). Ứng dụng sẽ chia sẻ những hình ảnh nền điện thoại chất lượng cao, được đăng tải song song với website ThaiTrien.Com.

Ứng dụng cho phép bạn cập nhật hình nền mới nhất được cung cấp từ Thái Triển với những chủ đề riêng biệt, đặc biệt có những hình ảnh độc quyền từ Thái Triển và kho hình ảnh miễn phí sưu tầm. Hình ảnh sẽ được cập nhật thường xuyên khi Thái Triển rảnh rỗi và có tinh thần “sáng tẹo”.

Các tính năng nổi bật:

  • Thư viện hình nền miễn phí, độc quyền, chất lượng cao được cập nhật liên tục từ Thái Triển.
  • Lưu những hình ảnh yêu thích vào mục riêng.
  • Dễ dàng đặt làm ảnh nền màn hình chính và màn hình khóa hoặc tải ảnh về máy, chia sẻ cho bạn bè.
  • Tìm kiếm theo từ khóa dễ dàng.
  • Dung lượng ứng dụng nhỏ gọn.
  • Không chứa mã độc, không lưu thông tin người dùng.

Các bạn có thể download ứng dụng theo link bên dưới hoặc trực tiếp tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thaitrien.wallpaper

Đây là ứng dụng Android đầu tay của Thái Triển nên còn nhiều thứ sẽ hoàn thiện và khắc phục về sau. Hãy ủng hộ bằng việc tải và cài đặt bạn nhé. Hiện tại mình vẫn để tải miễn phí và đi kèm quảng cáo. Các bạn chịu khó bỏ qua quảng cáo. Trong thời gian tới mình sẽ cho ra phiên bản Premium không quảng cáo và có chất lượng hình ảnh xuất sắc hơn.

Hiện tại ứng dụng chỉ có mặt trên GooglePlay, tương lai có thể sẽ có trên iOS. Bạn nào có nhã ý ủng hộ kho hình ảnh của ứng dụng có thể gửi mình qua email: tonykenvic@gmail.com nhé. Cảm ơn các bạn!

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *