Tổng hợp những thiết kế SEAGAME 31: Logo – Mascot

1798

Logo của SEA Games 31: “Cánh chim bay lên – bàn tay chữ V”. Ý tưởng này bắt nguồn từ hình ảnh vận động viên đặt bàn tay lên ngực trái, cùng vang lên bản Quốc ca trước mỗi lượt thi đấu đầy thiêng liêng. Ngoài ra, cánh chim là biểu tượng cho ý chí phi thường, khát vọng chinh phục và tinh thần thể thao cao cả.

Sao la còn được gọi là “Kỳ lân châu Á” – một trong những loài thú hiếm nhất trên thế giới sinh sống trong núi rừng Việt Nam và Lào (số ít). Sao la được phát hiện lần đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam vào tháng 5/1992 trong một chuyến khảo sát được Bộ Lâm nghiệp Việt Nam và Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) tiến hành trong Vườn quốc gia Vũ Quang.

Ban tổ chức SEA Games 31 nhấn mạnh, thông qua linh vật Sao la, bạn bè quốc tế sẽ biết thêm những giá trị mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước Việt Nam. Hình tượng Sao la gợi lên sự thân thiện, nhanh nhẹn, hoạt bát phù hợp với thể thao, vừa mang chất đặc trưng của đất Việt.

Vector nhận diện: Logo (biểu trưng) – Mascot (linh vật biểu tượng vui) SEAGAMES 31 bản đầy đủ:

Tạo hình 3D linh vật Sao la năng động và đáng yêu trong 40 nội dung thi đấu tại SEA Games 31, đã được ban tổ chức công bố và giới thiệu đến công chúng.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
8
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.