Thử ngay Facebook Messenger phiên bản Windows PC và MacOS với DarkMode

699

Facebook Messenger cuối cùng cũng có ứng dụng mới riêng dành cho máy tính, giúp bạn nhắn tin và gọi video với bạn bè, gia đình hoặc họp nhóm dễ dàng hơn, tối đa 8 người gọi videocall. Với phiên bản mới này, Facebook Messenger đã khắc phục được những lỗi phổ biến của phiên bản trước đây, giao diện đồng nhất hơn với các phiên bản trên di động và web (bản mới).

Ứng dụng hiện đang có sẵn trên Microsoft Store và Mac App Store, bạn có thể tải về và cài đặt ngay bây giờ. Thay vì màn hình khá bé của smartphone, giờ đây bạn có thể gọi video trên màn hình lớn hơn của laptop hoặc desktop. Messenger trên máy tính cũng có chế độ dark mode.

Ứng dụng Messenger cho máy tính có giao diện đơn giản và trực quan, gần giống với Telegram. Với một bên là danh sách các cuộc hội thoại và một bên là nội dung hội thoại, thay vì các tab như Messenger trên web. Các tính năng cũng đều được giữ nguyên.

Ngay bây giờ, các bạn có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để cài đặt phần mềm Facebook Messenger PC, MAC:

Phiên bản Windows

Phiên bản macOS

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.