Tải hình nền SuperWallpaper và bộ hình nền siêu đẹp của MIUI 12 vừa ra mắt

709

Về khoản hình nền điện thoại thì theo mình trong làng Android các nhà sản xuất TQ vẫn làm tốt nhất, các hình nền của Xiaomi hay Huawei, Oneplus khó mà chê được. Còn nhìn sang ông Samsung, iPhone thì hình nền năm nào cũng buồn tẻ chả muốn để lên máy.

MIUI 12 vừa mới ra mắt được xem như iOS của điện thoại Android với nhiều tính năng hay và giao diện đẹp mắt. Trong đó, tính năng hình nền với Super Wallpaper rất đẹp và một bộ hình nền cũng đẹp không kém. Mình thì từ S8, Note8, S9, Note 9 còn thấy hình nền Samsung đáng dùng, nhưng đến Note 10 không có hình nền động homescreen mà chỉ có locksreen động là chán rồi.

Tải bộ hình nền MIUI 12 bên dưới nhé:

Ngoài 29 ảnh nền mặc định, giao diện MIUI 12 mới cũng sẽ có hai hiệu ứng hình nền là Super Wallpaper Earth và Super Wallpaper Mars. Hai hiệu ứng này sẽ có thể được cài đặt qua file APK, nhưng sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị Xiaomi, Redmi, Poco chạy MIUI 11.

Theo nhiều người dùng thì hai hình nền động này không sử dụng được dù đã cài trên những máy hỗ trợ. Một số người dùng trên XDA Developers cho biết bạn có thể tải thêm ứng dụng Google Wallpaper để có thể chọn các ảnh động này làm hình nền. Nếu bạn dùng Note 10 như mình cũng có thể vào Live Wallpaper để kích hoạt. Hình nền gồm 6 bản tổng cộng (3 ảnh Trái Đất, 3 ảnh Sao Hỏa)

  1. Tải file trong thư mục bên trên về, giải nén bằng phần mềm giải nén (tải trên CHplay) nếu cần.
  2. Cài đặt 6 file .apk vào máy.
  3. Dùng trình đổi wallpaper của máy vào mục live wallpaper. Nếu không được hãy cài Google Wallpaper trên CHplay và kích hoạt. Nếu bạn dùng launcher bên thứ 3 như Nova, Apex, Smart, Lawchair… thì có thể vào thay wallpaper trực tiếp.
  4. Enjoy. Lưu ý: Nếu hình nền bị tối, hãy tắt darkmode hoặc bỏ tùy chọn áp dụng darkmode cho hình nền khi dùng darkmode nhé.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
1
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Windows Subsystem for Linux (WSL) chính thức phát hành trên Microsoft Store

Sau thời gian dài thử nghiệm, hiện tại ứng dụng Windows Subsystem for Linux (WSL) đã được phát hành chính thức trên Microsoft Store dành cho cả người dùng Windows 11 và 10. Mặc dù phát hành trên Microsoft Store như một ứng dụng riêng biệt, nhưng thực chất đây là tính năng bổ sung […]

Thức khuya mùa World Cup: Làm sao để vẫn ngủ khỏe, dậy sớm và tỉnh táo cả ngày?

FIFA dự đoán năm nay sẽ có ít nhất 5 tỷ khán giả theo dõi các trận đấu World Cup qua màn ảnh nhỏ. Điều đó nghĩa là hàng tỷ người đang sống ở các múi giờ không thuận lợi như Việt Nam phải đánh đổi một phần giấc ngủ của mình để được tận […]

Windows 11 22H2 và những tính năng mới – nên cập nhật hay không?

Windows 11 22H2 đã được Microsoft ra mắt và cho các thiết bị Windows cập nhật thông qua Windows Update hoặc file ISO Windows 11 tải trực tiếp trên microsoft.com. Một số tính năng mới của Windows 11 22H2 mà người dùng mong chờ từ lâu, dưới đây là các tính năng đã được bổ […]

Adobe buộc người dùng phải trả tiền để sử dụng các mã màu của PANTONE trong Photoshop, Ai và InDesign

Khi bạn sử dụng một món quà của tạo hóa – MÀU SẮC và bán cho người khác công cụ sử dụng nó để moi tiền, giờ đây bạn còn muốn tận thu bằng việc tìm cách “bán” luôn món quà hiển nhiên đó, bạn đúng là thứ “tham lam”! Nếu là người thường xuyên […]

Total
65
Share