Tải hình nền SuperWallpaper và bộ hình nền siêu đẹp của MIUI 12 vừa ra mắt

2657

Về khoản hình nền điện thoại thì theo mình trong làng Android các nhà sản xuất TQ vẫn làm tốt nhất, các hình nền của Xiaomi hay Huawei, Oneplus khó mà chê được. Còn nhìn sang ông Samsung, iPhone thì hình nền năm nào cũng buồn tẻ chả muốn để lên máy.

MIUI 12 vừa mới ra mắt được xem như iOS của điện thoại Android với nhiều tính năng hay và giao diện đẹp mắt. Trong đó, tính năng hình nền với Super Wallpaper rất đẹp và một bộ hình nền cũng đẹp không kém. Mình thì từ S8, Note8, S9, Note 9 còn thấy hình nền Samsung đáng dùng, nhưng đến Note 10 không có hình nền động homescreen mà chỉ có locksreen động là chán rồi.

Tải bộ hình nền MIUI 12 bên dưới nhé:

Ngoài 29 ảnh nền mặc định, giao diện MIUI 12 mới cũng sẽ có hai hiệu ứng hình nền là Super Wallpaper Earth và Super Wallpaper Mars. Hai hiệu ứng này sẽ có thể được cài đặt qua file APK, nhưng sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị Xiaomi, Redmi, Poco chạy MIUI 11.

Theo nhiều người dùng thì hai hình nền động này không sử dụng được dù đã cài trên những máy hỗ trợ. Một số người dùng trên XDA Developers cho biết bạn có thể tải thêm ứng dụng Google Wallpaper để có thể chọn các ảnh động này làm hình nền. Nếu bạn dùng Note 10 như mình cũng có thể vào Live Wallpaper để kích hoạt. Hình nền gồm 6 bản tổng cộng (3 ảnh Trái Đất, 3 ảnh Sao Hỏa)

  1. Tải file trong thư mục bên trên về, giải nén bằng phần mềm giải nén (tải trên CHplay) nếu cần.
  2. Cài đặt 6 file .apk vào máy.
  3. Dùng trình đổi wallpaper của máy vào mục live wallpaper. Nếu không được hãy cài Google Wallpaper trên CHplay và kích hoạt. Nếu bạn dùng launcher bên thứ 3 như Nova, Apex, Smart, Lawchair… thì có thể vào thay wallpaper trực tiếp.
  4. Enjoy. Lưu ý: Nếu hình nền bị tối, hãy tắt darkmode hoặc bỏ tùy chọn áp dụng darkmode cho hình nền khi dùng darkmode nhé.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
1
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.