Trên tay nhanh Pixel 6 và Pixel 6 Pro

459

Những hình ảnh thực tế từ Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã chính thức được hé mở với video trên tay của Youtuber công nghệ Marques Brownlee. Dưới đây là thông tin và hình ảnh của Pixel 6 / 6 Pro từ kênh của anh ấy.

Có thể thấy, các sự kiện ra mắt Pixel của Google thường ít nhận được sự chú ý của phần đông người dùng do Pixel từ trước giờ vẫn là dòng điện thoại dành cho “dân sành” Android và muốn trải nghiệm những gì cốt lõi nhất mà hệ điều hành này mang lại.

Trước đó, Apple đã cho ra mắt thế hệ iPhone 13 mới mà trông không khác mấy với iPhone 12 và có thể nói cũng không khác mấy so với thế hệ iPhone X ra mắt cách đây 4 năm trước. Nhiều người dùng tỏ ra nhàm chán với những gì Apple mang lại và trong đó có một bộ phận ngóng đợi sự ra mắt của Pixel 6/6 Pro như câu trả lời của Google đối với Apple và cũng là thời điểm Android 12 chính thức đến tay người dùng.

Pixel 6/6 Pro thu hút nhiều sự quan tâm của giới công nghệ vì không chỉ thể hiện sự đổi mới của Google mà còn là để so sánh trực diện với Apple.

Pixel 6/6 Pro có thiết kế mới, phá hẳn mọi thiết kế mặt lưng hiện tại của các hãng Android khác với điểm nhấn bao lâu nay của dòng Pixel là hệ thống camera chất lượng ăn đứt số lượng.

Mặt trước và mặt lưng của Pixel 6/6 Pro

Có thể thấy, màn hình của Pixel mang thiết kế của các dòng Android hiện nay với màn hình nốt ruồi đặt camera trước cùng với màn hình cong nhẹ 2 bên (pixel 6 pro). Phần viền dưới sẽ dày hơn một chút. Đối với mình thì thiết kế nốt ruồi/full màn hình camera ẩn mang đến trải nghiệm hơn hẳn tai thỏ hay tai trâu.

Pixel 6 sẽ có 8GB Ram, bộ nhớ 128GB – 256GB, pin 4614mAh, giá bán 599$. Pixel 6 Pro có 12GB Ram và 128GB – 512GB bộ nhớ trong, pin 5003mAh, giá bán 899$. Giá này có thể thấy là rẻ hơn nhiều so với phần còn lại của các flagship cao cấp.

Các thông số chính xác Thái Triển sẽ cập nhật trong bài viết khác.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.