Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 11 sửa lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD

279

Microsoft ra mắt bản cập nhật mới cho Windows 11 để sửa lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD. Microsoft và AMD đã tìm ra hai vấn đề của Windows 11 khi chạy trên các bộ vi xử lý Ryzen. Các vấn đề này khiến độ trễ bộ nhớ cache L3 tăng gấp 3 lần và làm giảm hiệu suất tới 15% trong nhiều tựa game.

Microsoft đã khắc phục được những vấn đề này với bản cập nhật Windows 11 Build 22000.282, tất cả người dùng Windows 11 đều có thể cập nhật thông qua Windows Update.

Cách đây vài ngày, Microsoft cũng ra mắt một bản cập nhật mới cho Windows 11, nhưng lại khiến cho lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD trở nên nghiêm trọng hơn. Rất may là bản cập nhật mới sẽ khắc phục tất cả và khiến cho hiệu suất CPU AMD hoạt động tốt nhất.

Vấn đề thứ hai làm ảnh hưởng đến hiệu năng CPU AMD trong Windows 11, là công nghệ chuyển luồng xử lý trong CPU của AMD. Nhà sản xuất này cũng đã ra mắt driver chip mới để khắc phục, với bản cập nhật 3.10.08.506.

Bên cạnh đó, bản cập nhật mới của Windows 11 cũng bao gồm nhiều bản sửa lỗi khác nhau. Trong đó có các bản sửa lỗi khắc phục độ trễ khi sử dụng bàn phím và chuột bluetooth. Các bạn có thể xem đầy đủ các lỗi được khắc phục trên trang web của Microsoft.

Tham khảo: theverge

What’s your Reaction?
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.