Microsoft đã thay tên bộ ứng dụng Office -> Microsoft 365 sau 30 năm

334

Microsoft đang thực hiện một thay đổi lớn đối với thương hiệu Microsoft Office. Sau hơn 30 năm, Microsoft Office sẽ được đổi tên thành “Microsoft 365”. Mặc dù các ứng dụng Office như Excel, Outlook, Word và PowerPoint sẽ không biến mất, nhưng giờ đây Microsoft sẽ chủ yếu coi các ứng dụng này là một phần của Microsoft 365 thay vì Microsoft Office.

Microsoft đã thúc đẩy thương hiệu mới này trong nhiều năm, sau khi đổi tên đăng ký Office 365 thành Microsoft 365 cách đây hai năm. “Trong những tháng tới, Office.com, ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và ứng dụng Office dành cho Windows sẽ trở thành ứng dụng Microsoft 365, với biểu tượng mới, giao diện mới và thậm chí nhiều tính năng hơn”, Microsoft giải thích.

Những thay đổi về thiết kế và logo đầu tiên sẽ xuất hiện tại Office.com vào tháng 11, tiếp theo là ứng dụng Office trên Windows, iOS và Android, tất cả đều được đổi thương hiệu vào tháng Giêng.

Microsoft 365 giờ đây sẽ là ngôi nhà chung của Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Loop, Clipchamp, Stream và ứng dụng Designer mới của Microsoft. Một ứng dụng Microsoft 365 trung tâm cho cả smartphone và máy tính sẽ bao gồm tất cả các tệp và tài liệu của bạn cũng như cho phép gắn thẻ thành viên để làm việc nhóm.

Thương hiệu Microsoft Office sẽ không biến mất ngay lập tức. Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp gói ứng dụng Office cho người tiêu dùng và doanh nghiệp thông qua các gói Office 2021 và Office LTSC. Tuy nhiên, Microsoft Office hiện đã là thương hiệu cũ, vì vậy, khi có các tính năng mới được công bố, chúng sẽ đến với Microsoft 365 chứ không phải Microsoft Office.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.