Microsoft đã thay tên bộ ứng dụng Office -> Microsoft 365 sau 30 năm

148

Microsoft đang thực hiện một thay đổi lớn đối với thương hiệu Microsoft Office. Sau hơn 30 năm, Microsoft Office sẽ được đổi tên thành “Microsoft 365”. Mặc dù các ứng dụng Office như Excel, Outlook, Word và PowerPoint sẽ không biến mất, nhưng giờ đây Microsoft sẽ chủ yếu coi các ứng dụng này là một phần của Microsoft 365 thay vì Microsoft Office.

Microsoft đã thúc đẩy thương hiệu mới này trong nhiều năm, sau khi đổi tên đăng ký Office 365 thành Microsoft 365 cách đây hai năm. “Trong những tháng tới, Office.com, ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và ứng dụng Office dành cho Windows sẽ trở thành ứng dụng Microsoft 365, với biểu tượng mới, giao diện mới và thậm chí nhiều tính năng hơn”, Microsoft giải thích.

Những thay đổi về thiết kế và logo đầu tiên sẽ xuất hiện tại Office.com vào tháng 11, tiếp theo là ứng dụng Office trên Windows, iOS và Android, tất cả đều được đổi thương hiệu vào tháng Giêng.

Microsoft 365 giờ đây sẽ là ngôi nhà chung của Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Loop, Clipchamp, Stream và ứng dụng Designer mới của Microsoft. Một ứng dụng Microsoft 365 trung tâm cho cả smartphone và máy tính sẽ bao gồm tất cả các tệp và tài liệu của bạn cũng như cho phép gắn thẻ thành viên để làm việc nhóm.

Thương hiệu Microsoft Office sẽ không biến mất ngay lập tức. Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp gói ứng dụng Office cho người tiêu dùng và doanh nghiệp thông qua các gói Office 2021 và Office LTSC. Tuy nhiên, Microsoft Office hiện đã là thương hiệu cũ, vì vậy, khi có các tính năng mới được công bố, chúng sẽ đến với Microsoft 365 chứ không phải Microsoft Office.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Windows Subsystem for Linux (WSL) chính thức phát hành trên Microsoft Store

Sau thời gian dài thử nghiệm, hiện tại ứng dụng Windows Subsystem for Linux (WSL) đã được phát hành chính thức trên Microsoft Store dành cho cả người dùng Windows 11 và 10. Mặc dù phát hành trên Microsoft Store như một ứng dụng riêng biệt, nhưng thực chất đây là tính năng bổ sung […]

Thức khuya mùa World Cup: Làm sao để vẫn ngủ khỏe, dậy sớm và tỉnh táo cả ngày?

FIFA dự đoán năm nay sẽ có ít nhất 5 tỷ khán giả theo dõi các trận đấu World Cup qua màn ảnh nhỏ. Điều đó nghĩa là hàng tỷ người đang sống ở các múi giờ không thuận lợi như Việt Nam phải đánh đổi một phần giấc ngủ của mình để được tận […]

Windows 11 22H2 và những tính năng mới – nên cập nhật hay không?

Windows 11 22H2 đã được Microsoft ra mắt và cho các thiết bị Windows cập nhật thông qua Windows Update hoặc file ISO Windows 11 tải trực tiếp trên microsoft.com. Một số tính năng mới của Windows 11 22H2 mà người dùng mong chờ từ lâu, dưới đây là các tính năng đã được bổ […]

Adobe buộc người dùng phải trả tiền để sử dụng các mã màu của PANTONE trong Photoshop, Ai và InDesign

Khi bạn sử dụng một món quà của tạo hóa – MÀU SẮC và bán cho người khác công cụ sử dụng nó để moi tiền, giờ đây bạn còn muốn tận thu bằng việc tìm cách “bán” luôn món quà hiển nhiên đó, bạn đúng là thứ “tham lam”! Nếu là người thường xuyên […]

Total
0
Share