Màu của năm 2020 – Pantone Classic Blue

5581
939

Năm mới 2020 đang ở rất gần và mặc dù không ai trong chúng ta biết điều gì sẽ mang lại cho chúng ta, nhưng ít nhất chúng ta đã biết rằng Classic Blue là Màu của năm 2020 do Viện Pantone chọn.

Thái Triển yêu thích màu đỏ nhưng màu xanh cũng là màu mình yêu thích và thường sử dụng, tuy vậy, Màu xanh cổ điển là Màu của năm 2020 và năm nay chắc chắn sẽ có nhiều sắc xanh hơn trên tất cả các thiết kế của thế giới!

Mã màu Classic Blue Pantone 2020 color of year quy đổi sang hệ màu RGB, CMYK, HEX

Màu này được biết là truyền sự yên tĩnh, tin tưởng, an ninh và bình tĩnh, và là một trong những màu sắc phù hợp với nhiều công ty liên quan đến bảo hiểm, ngân hàng, y tế hoặc công nghệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị miễn phí nhiều định dạng này được tạo bởi các trang đích, biểu ngữ bán hàng, bộ lọc Instagram hoặc danh thiếp, tất cả những gì bạn có thể sử dụng để mang lại sự thanh thản và đáng tin cậy cho cách bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Tải xuống miễn phí độc quyền Classic Blue này, một màu sắc được Pantone chọn vào năm 2020 áp dụng cho các tài nguyên và thiết kế của mình.

What’s your Reaction?
+1
1
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *