Khuyến mãi tựu trường bản quyền phần mềm biên tập video Wondershare Filmora X V10.5.5

469

Wondershare Filmora X là một phần mềm chỉnh sửa video dễ – nhanh – đầy đủ tính năng. Với phần mềm này, bạn sẽ biến những khoảnh khắc quý giá của mình thành một thước phim đẹp và chia sẻ nó ở khắp mọi nơi. Sử dụng trình chỉnh sửa Filmora để thể hiện sự sáng tạo và tạo ra những kết quả tuyệt vời. Với trình chỉnh sửa phim này, bạn có thể thêm nhạc, hoạt ảnh, hiệu ứng đồ họa và nhiều bộ lọc khác nhau vào phim của mình.

Hiện nay, trên trang chủ của phần mềm đang có khuyến mãi dành cho mùa tựu trường, cụ thể là đến 30.9, bạn sẽ được mua các phần mềm với giá ưu đãi giảm từ 20 – 42%.

Link mua sản phẩm: Back to School 2021: Special Offer for Filmora (wondershare.com)

Lưu ý rằng bạn phải có các phương thức thanh toán quốc tế như Paypal, VISA, Master… để dễ dàng đặt mua trên trang chủ.

Đối với nhu cầu edit đơn giản bạn hãy mua duy nhất phần mềm Filmora X, theo mình tìm hiểu thì cứ 2 năm sẽ ra 1 phiên bản mới, cho nên bạn có thể cân nhắc mua gói phần mềm phù hợp mục đích, theo lời khuyên của mình bạn nên mua gói trả theo năm để năm sau có phiên bản mới bạn có thể mua thêm phiên bản mới. Còn nếu không có quá nhiều nhu cầu cập nhật thì bạn hãy lựa chọn gói trọn đời, mua 1 lần để dùng mãi mãi tuy đắt hơn xíu nhưng được lợi thế là rẻ nếu bạn dùng lâu dài và còn cả 1 năm cập nhật tính năng mới.

Cấu hình cài Wondershare Filmora X

  • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 chỉ 64-bit.
  • Bộ xử lý đa lõi Intel i3 trở lên, 2GHz trở lên.
  • RAM 4 GB (yêu cầu 8GB cho video HD và 4K).
  • Card đồ họa : Intel HD Graphics 5000 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên. 2GB vRAM (yêu cầu 4GB cho video HD và 4K).
  • Ổ cứng trống ít nhất 10GB dung lượng để cài đặt.
What’s your Reaction?
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.