Image Colorizer – Phục hồi ảnh cũ, ảnh trắng đen với AI hoàn toàn miễn phí

8407
1099

Hiện nay, công nghệ AI đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau. Dễ nhận thấy nhất là nó được ứng dụng trong việc chỉnh sửa hình ảnh, nhận diện khuôn mặt… Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn có thể xử lý hình ảnh chụp được của mình để thành một tác phẩm hoàn hảo. Đặc biệt, AI còn giúp việc phục hồi ảnh cũ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thái Triển giới thiệu với bạn một dịch vụ phục hồi ảnh cũ rất mạnh mẽ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện không cần phải rành photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa.

Đầu tiên hãy truy cập vào website:https://imagecolorizer.com/

Tại đây bạn có thể trực tiếp upload ảnh lên và nhận ngay kết quả, hoặc tìm đến phần cài đặt phiên bản offline trên Windows và Mac tại https://imagecolorizer.com/picture-colorizer.html hoặc phiên bản dành cho điện thoại thông minh tại https://imagecolorizer.com/app.html

Để thực hiện online, bạn chọn ảnh của mình hoặc kéo thả đều được vào vùng chọn của website.

Ảnh hỗ trợ định dạng jpg, jpeg và png, có dung lượng dưới 4mb và kích thước 3000x3000px tối đa. Ví dụ mình có ảnh trắng đen cô gái đi xe đạp bên dưới.

Sau khi ảnh được tải lên, chỉ cần ấn Start để bắt đầu xử lý.

Sau đó ấn Download để tải về kết quả và bùm!!! bạn có một tấm ảnh với màu sắc được phục hồi xuất sắc với AI.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này. Lưu ý: Thái Triển không chịu trách nhiệm về những rủi ro quyền riêng tư và hình ảnh của bạn khi sử dụng những dịch vụ miễn phí như thế này.

What’s your Reaction?
+1
2
+1
2
+1
1
+1
0
+1
0
+1
1
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *