Hướng dẫn Update phiên bản Windows 10 Version 1803 sớm nhất

Thái Triển sẽ tổng hợp lại các cách mà bạn có thể update lên phiên bản Windows 10 Version 1803 sớm nhất và có thể bản cập nhật này Microsoft sẽ cho đổi tên thành Windows Next Update trong thời gian tới khi phát hành chính thức.

3209
211
Theo thông tin từ Microsoft, bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update (version 1803) sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng 4 năm 2018 nhưng đến nay vẫn chưa thấy Microsoft thông tin về việc cập nhật chính thức và dự án cập nhật này vẫn đang bị trì hoãn. Thái Triển sẽ tổng hợp lại các cách mà bạn có thể update lên phiên bản Windows 10 Version 1803 sớm nhất và có thể bản cập nhật này Microsoft sẽ cho đổi tên thành Windows Next Update trong thời gian tới khi phát hành chính thức.

Tải và cài đặt Windows 10 Version 1803 thông qua chương trình Insider:

Bạn có thể tải Windows 10 Version 1803 sớm hơn khi tham gia chương trình Insider của Windows. Nếu bạn chưa tham gia Windows Insider, có thể đăng ký tại web insider.windows.com bằng tài khoản Microsoft.

Bước 1: Vào Settings > Update & security > Windows Insider Program, nhìn khung bên phải chọn Get started

Bước 2: Khởi động lại máy tính. Vào Windows Insider Program, sau đó trong tùy chọn Choose your Insider level, bạn hãy chọn chế độ mong muốn (khuyến nghị: Fast ring)

Cập nhật Windows 10 Spring Creators Update sử dụng Windows 10 Update Assistant:

Microsoft cũng đồng thời cung cấp Windows 10 Update Assistant, công cụ được dùng để tự cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Công cụ này sẽ hỗ trợ cập nhật phiên bản mới nhất của Windows 10 lên những máy tính vì lý do nào đó không nhận được cập nhật mới nhất thông qua Windows Update. Bạn có thể sử dụng Update Assistant để cài đặt phiên bản mới nhất của Windows 10.

Cập nhật Windows 10 Creators Update thông qua Windows Update

Vào Settings > Update & security, nhìn khung bên phải chọn Check for updates

Sau khi bạn hoàn tất các bước trên. nếu có bản cập nhật mới nó sẽ bắt đầu tải xuống, hãy click Restart Now để hoàn tất quá trình cài đặt. Hãy cập nhật thường xuyên, vì có thể ngày mai phiên bản Windows 10 mới nhất sẽ có.

Download Windows 10 1803 Spring Creators Update chính thức mới nhất

Windows 10 1803 có quá nhiều tính năng mới hấp dẫn. Nếu bạn thích bản Win 10 mới nhất này thì hãy tải file iso windows 10 1803 Spring Creators Update chính thức mới nhất này bằng đường link bên dưới để cài đặt.

Nếu bạn từng đọc qua bài viết Hướng dẫn cách tải file ISO Windows 10, 8.1, 7 chính thức từ Microsoft mà mình từng chia sẻ; thì chắc hẳn bạn đã biết qua công cụ Microsoft Windows ISO Download Tool. Công cụ này cũng cho phép bạn download file iso windows 10 1803 mới nhất nên các bạn hoàn toàn có thể làm theo bài viết này.

Một cách khác nếu bạn không muốn sử dụng công cụ trên mà bạn vẫn có thể download file ISO Win 10 1803 mới nhất. Đó là sử dụng đường link Fshare bên dưới. Đây là file mình đã tải về từ công cụ trên và up lại trên Fshare.

[button size=”medium” style=”primary” text=”Fshare-Download Windows 10 1803 ISO 64bit” link=”https://www.fshare.vn/file/8M8XPKDXBG3T” target=”_blank”]

[button size=”medium” style=”primary” text=”Fshare-Download Windows 10 ISO 32bit” link=”https://www.fshare.vn/file/W97XSZA6PSK9″ target=”_blank”]

Các bạn hãy chọn cho mình một cách cập nhật tốt nhất để chào đón phiên bản Windows 10 Spring Creators Update nhé!

 [blog_posts columns=”3″ style=”text-bounce” posts=”8″ category=”” image_height=”150px” show_date=”false”]

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *