Google Play công bố các ứng dụng và trò chơi hay nhất năm 2021

352

Các ứng dụng đoạt giải năm nay đã tìm ra những cách sáng tạo và thường mang tính thiền định để giúp người dùng hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn. Balance, đã giành được giải thưởng Ứng dụng tốt nhất năm 2021 khi khuyến khích mọi người tìm thấy chính mình thông qua các bài thiền được cá nhân hóa; Moonly cung cấp các mẹo và hướng dẫn dựa trên lịch âm; và Laughscape giúp mọi người đạt đến trạng thái thiền định thông qua tiếng cười.

Trong khi đó, ở mảng trò chơi, Pokémon UNITE đã giành được giải Trò chơi hay nhất nhờ lối chơi năng động và trải nghiệm đa nền tảng. Năm qua, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng của các nhà phát triển độc lập tạo ra trải nghiệm chơi cá nhân và giàu trí tưởng tượng. Nhà phát triển độc lập George Batc started mang đến cho chúng ta sản phẩm Bird Alone, một trò chơi thách thức bạn làm bạn với “loài chim đơn độc nhất trên thế giới”. Và trong Donut County, được phát triển bởi Annapurna Interactive, bạn sẽ chơi như một cái lỗ đang lớn dần trong trò chơi giải đố dựa trên yếu tố vật lý.

[…] Xem chi tiết hơn tại đây: Google Play’s Best of 2021

User’s Choice 2021

Best App of 2021

Best Game of 2021

Best of app winners:

Best of game winners:

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm danh sách Hay nhất năm 2021 tại Google Play khu vực Việt Nam: Trong năm 2021 đầy biến động, chính những ứng dụng và trò chơi này đã giúp chúng ta lại gần với nhau – và tìm ra những cách mới để thích nghi. Đó là những ứng dụng và trò chơi tràn đầy trí tưởng tượng, hấp dẫn và sâu sắc.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.