Gmail kỷ niệm 18 năm hoạt động với một số cập nhật mới

420

Không một ai có thể tưởng tượng được Google sẽ lớn mạnh như thế nào vào năm 2022. Hiện tại, công ty đang nắm trong tay hầu hết mọi thứ, đồng thời trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ cốt lõi cho người dùng và doanh nghiệp. Mặc dù đã có nhiều sản phẩm vượt qua Gmail về quy mô, nhưng đây vẫn là một trong những mảng kinh doanh nổi bật với gần 2 tỷ người dùng.

Kể từ khi ra đời vào năm 2004, dịch vụ này đã phát triển nhiều hơn từ sản phẩm cung cấp email đơn giản với dung lượng chỉ 1GB, trở thành một công cụ chứa đầy đủ tính năng và có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về công việc, từ cơ bản đến nâng cao. Với bản cập nhật gần đây, Gmail sẽ mang đến một diện mạo mới, không gian làm việc hiện đại và chặt chẽ hơn.

Khi việc giao tiếp kỹ thuật số trở nên phức tạp hơn trong những năm qua, Google đã cố gắng sáng tạo và cung cấp các công cụ giúp thực hiện công việc đó dễ dàng hơn, tiếp cận nhanh chóng hơn. Mặc dù đã giới thiệu tính năng này vào đầu năm nay, nhưng Google hiện sẽ sử dụng các công cụ này và làm cho tất cả chúng đều có sẵn trong Gmail.

The evolution of Gmail – YouTube

Người dùng cũng có thể truy cập các công cụ như Google Chat, Spaces hay Meet từ sidebar của Gmail. Để tận dụng lợi thế của chế độ xem mới này, chũng ta cần bật tiện ích Chat để kích hoạt chế độ xem hợp nhất. Tất nhiên, nếu hiển thị toàn bộ ứng dụng không phải là điều mong muốn, bạn có thể tùy chỉnh lại giao diện bằng Cài đặt nhanh.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.