Enscape3D V3.0.2 full download for Autodesk Revit, Sketchup, Rhinoceros, Archicad, VectorWorks

1762

Giới thiệu phần mềm Enscape3D

Enscape 3D là bộ công cụ hỗ trợ mô phỏng 3D dành cho các phần mềm Autodesk Revit, Sketchup, Rhinoceros, Archicad, VectorWorks. Với công nghệ thời gian thực của Enscape 3D dự án của bạn được hiển thị dưới dạng đi bộ 3D được hiển thị đầy đủ, có thể được điều hướng và khám phá từ mọi góc độ, vào mọi thời điểm trong ngày. Với liên kết trực tiếp giữa Enscape 3D và chương trình CAD của bạn, bạn có thể theo dõi mọi cập nhật cho kế hoạch của mình ngay lập tức.

Enscape tích hợp hoàn toàn vào chương trình thiết kế hiện tại của bạn. Một cú nhấp chuột khởi động Enscape; bạn chỉ mất vài giây để xem qua dự án được kết xuất đầy đủ của mình – không cần tải lên đám mây hoặc xuất sang một chương trình riêng biệt. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong chương trình CAD của mình sẽ hiển thị ngay lập tức trong Enscape.

Enscape 3D hoạt động với Autodesk Revit, Sketchup, Rhinoceros, Archicad, VectorWorks.

Enscape tăng tốc quy trình làm việc của bạn với tốc độ cực nhanh, nhờ liên kết thời gian thực và thời gian hiển thị siêu nhanh. Hiển thị trong vài giây, không phải giờ.

Sự đơn giản của Enscape đã làm cho nó trở nên yêu thích của nhiều công ty. Enscape không yêu cầu bất kỳ đào tạo thêm nào ; khởi động nó cùng với chương trình CAD của bạn và tạo ra các kết xuất tuyệt đẹp trong nháy mắt.

Trong vài giây, Enscape chuyển đổi dữ liệu CAD của bạn thành mô hình 3D động, có thể điều hướng trong thời gian thực, cho phép bạn truyền đạt ngay ý định thiết kế của mình với khách hàng. Enscape liên kết đến chương trình CAD của bạn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm mọi thay đổi bạn thực hiện, ngay khi bạn thực hiện.

Dù là nội thất, ngoại thất, phong cảnh, sân bay, khách sạn hay nhà ở nông thôn, Enscape tạo ra kết xuất tốt nhất từ ​​mọi môi trường một cách nhanh chóng và đáng tin cậy .

Các tính năng của Enscape 3D

Đi bộ trong thời gian thực

Với công nghệ thời gian thực của Enscape, dự án của bạn được hình dung dưới dạng một buổi dạo chơi 3D được kết xuất hoàn chỉnh, có thể được điều hướng và khám phá từ mọi góc độ , vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Với liên kết trực tiếp giữa Enscape và chương trình CAD của bạn, bạn có thể theo dõi mọi bản cập nhật cho gói của mình ngay lập tức . Thêm Enscape vào quy trình làm việc của bạn để bạn có thêm thời gian sáng tạo và đổi mới.

Thực tế ảo

Khám phá thiết kế của bạn trong chủ nghĩa hiện thực hấp dẫn của thực tế ảo . Kết nối tai nghe VR như Oculus Rift S hoặc HTC Vive chỉ trong tích tắc và sẵn sàng đi bộ hoặc bay qua dự án của bạn. Bạn sẽ không tin trải nghiệm phi thường mà nó sẽ gợi lên.

Chức năng xuất khẩu

Enscape cung cấp nhiều tùy chọn để chia sẻ hoặc cộng tác với bất kỳ ai; nhóm thiết kế, khách hàng và các bên liên quan khác có thể dễ dàng khám phá thiết kế kết xuất 3D của bạn. Và đoán xem: họ sẽ không cần bất kỳ phần mềm đặc biệt hoặc máy tính siêu mạnh nào.

Cài đặt khí quyển

Mây

Thời gian trong ngày

Chế độ trắng

Chế độ xem ánh sáng

Hiệu ứng hình ảnh

Sương mù thể tích

Độ sâu trường

Công cụ quy trình làm việc

Chú thích cộng tác: Cho dù đó là yêu cầu thay đổi, đề xuất tài liệu hay vấn đề, hãy làm nổi bật các vấn đề trực tiếp trong dự án bằng tính năng chú thích cộng tác mới. Chia sẻ tiến độ, duy trì bối cảnh và hưởng lợi từ giao tiếp liên tục với nhóm của bạn và các thành viên bên ngoài.

Thư viện

Thư viện Nội dung ngày càng mở rộng sẽ giúp bạn lấp đầy cảnh của mình với cuộc sống và làm cho nó thậm chí còn thực tế hơn. Chỉ lướt qua một lựa chọn nhỏ trong bộ sưu tập của chúng tôi, để bạn có thể cảm nhận được các mẫu có sẵn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao thank to freesharevn.com

Link dự phòng:

Veryfiles |   Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Trước khi cài đặt  Thêm dòng sau vào file host (C:\Windows\System32\Drivers\etc\hosts)

127.0.0.1 api2.enscape3d.com
127.0.0.1 my.enscape3d.com

2 – Cài đặt phần mềm

3 – Thoát sau khi cài xong

4 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Users\%UserName%\AppData\Local\Programs\Enscape

5 – Chạy File Patched với quyền “Run as administrator” và áp dụng nó (nhấp patch)

password Patch file = tpcrew-group

6 – Hoàn thành.

What’s your Reaction?
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.