Dell Mobile Connect nhận bản cập nhật v3, hỗ trợ chuyển ảnh, video… trên Laptop Dell

4656
904

Đối với người dùng Laptop Dell, chúng ta có một app do chính Dell phát triển để thực hiện chức năng chuyển ảnh, video, nhận tin nhắn cuộc gọi giống như tính năng đồng bộ trên MacOS và iOS và gần đây là Yourphone do Microsoft phát triển. Nay Dell Mobile Connect tiếp tục nhận cập nhật với tính năng mới dành cho iphone thay vì chỉ hỗ trợ Android như trước.

Với phiên bản Dell Mobile Connect 3.0, bạn có thể kết nối iPhone/iPad với máy tính để sử dụng một số chức năng mà không cần thao tác trên điện thoại, bao gồm Phản chiếu màn hình; Thực hiện cuộc gọi; Gửi tin nhắn văn bản; Nhận thông báo; Chuyển tệp tin; Điều khiển bằng chuột, bàn phím hoặc màn hình cảm ứng nếu laptop đó hỗ trợ. Người dùng Android cũng được bổ sung thêm tính năng gửi/nhận tin nhắn MMS (tin nhắn đa phương tiện có đính kèm hình ảnh hoặc video.

Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng trên của ứng dụng Dell Mobile Connect 3.0, bạn cần sở hữu một chiếc Laptop Dell từ năm 2018 trở lên (XPS, Inspiron, Vostro, Alienware và G Series) chạy Windows 10 và phiên bản iOS 11 đối với iPhone/iPad.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Dell Mobile Connect:

  • Thực hiện cuộc gọi thoại trên điện thoại từ Laptop Dell
  • Gửi và nhận tin nhắn SMS/MMS từ máy tính
  • Nhận thông báo của điện thoại, tương tác trực tiếp trên máy tính
  • Tìm kiếm danh bạ điện thoại và thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn
  • Phản chiếu màn hình điện thoại trên máy tính
  • Điều khiển điện thoại từ máy tính với bàn phím, chuột hoặc màn hình cảm ứng
  • Truyền tệp, kéo và thả tệp giữa điện thoại với máy tính

Hiện tại, bản cập nhật mới của Dell Mobile Connect đã có mặt trên cả ba cửa hàng Microsoft Store, App Store và Play Store. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ các chức năng trên thì có thể trải nghiệm thử ứng dụng này nhé.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *