[Update] Chia sẻ các video cờ/logo các tổ chức chính trị xã hội đang bay

2996

Chia sẻ các Clips cờ các tổ chức chính trị xã hội đang bay phục vụ các hoạt động Chào cờ, văn nghệ, lòng vào clip tương tác, báo cáo… cho các bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Update tháng 6-2021: Bổ sung logo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ASEAN, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (logo mới chuẩn)…. Xem chi tiết trong playlist.

https://youtube.com/playlist?list=PLhOpHnz8_1PQ7cdQFgsserF-RZjL6tO31

Chất lượng tối đa FullHD 1920x1080p, no sound.

Các bạn vào link Youtube bên dưới để tải (do clip gốc oversize nên up youtube cho tiện). Nên dùng trình duyệt Cốc Cốc để có chức năng bắt link và tải dễ dàng hơn. Hoặc dùng y2mate tải link youtube online

Và đừng quên Subscribe kênh Youtube của Thái Triển nha.

Nếu cần chậm hơn, các bạn khi chỉnh silde hoặc dựng lại clip có thể cho tốc độ xuống 0.5. Clip là dạng loop, các bạn cứ lập lại khi cần dài hơn.

Lưu ý: các video sau khi phát xong, list xem tiếp trên web này là các video ngẫu nhiên của Youtube gợi ý cho bạn, không hẳn là của Triển nên nếu có vấn đề gì mình không chịu trách nhiệm.

Toàn bộ trong playlist này: https://www.youtube.com/playlist?list=PLhOpHnz8_1PQ7cdQFgsserF-RZjL6tO31

What’s your Reaction?
+1
1
+1
8
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.