bTaskee tổ chức cuộc thi làm phim ngắn về hạnh phúc nghề nghiệp

228

Lần đầu tiên, ứng dụng tiện ích gia đình bTaskee tổ chức một cuộc thi làm phim ngắn. Với chủ đề “Nghề Mang Hạnh Phúc”, cuộc thi là sân chơi cho các bạn trẻ đam mê phim ảnh thể hiện sức sáng tạo và góc nhìn về hạnh phúc nghề nghiệp.

Cuộc thi làm phim ngắn “Nghề Mang Hạnh Phúc” do bTaskee đã chính thức khởi động và tiếp nhận bài thi từ 18/05 đến 30/6 với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới 180 triệu đồng.

Thông qua những thước phim ngắn sáng tạo, cuộc thi mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực về các ngành nghề trong xã hội. Đó là niềm hạnh phúc mà mỗi công việc mang lại, cho dù là giáo viên, bác sĩ, bác bảo vệ, cô lao công… hay một người giúp việc.

Thí sinh dự thi sẽ sản xuất một phim ngắn không quá 5 phút về chủ đề “Nghề Mang Hạnh Phúc” và đăng tải lên Facebook, Youtube cá nhân. 10 phim ngắn tốt nhất sẽ được đề cử vào vòng hai và lựa chọn lại 4 video xuất sắc nhất để trao giải theo tiêu chí: tương tác trên nền tảng MXH, câu chuyện truyền tải, độ sáng tạo và chất lượng quay dựng. Cuộc thi không giới hạn về độ tuổi, thiết bị sử dụng hay thể loại phim tham dự.

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Nhất: 85 triệu đồng và 5 triệu bPay

01 Giải Nhì (Giải Yêu thích nhất): 45 triệu đồng và 5 triệu bPay

02 Giải Ba: 15 triệu đồng và 5 triệu bPay

Ngoài tiền mặt, người thắng giải sẽ nhận được giải thưởng là điểm bPay để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của bTaskee như Dọn nhà theo giờ, Nấu ăn, Giặt ủi, Vệ sinh máy lạnh…

(Điểm bPay không có giá trị quy đổi tiền mặt và có giá trị sử dụng trong 06 tháng kể từ ngày nhận thưởng)

Thông tin chi tiết về các điều khoản và điều lệ của chương trình, vui lòng truy cập: https://www.btaskee.com/nghe-mang-hanh-phuc/

Đồng hành suốt cuộc thi là ban giám khảo cũng là cố vấn chuyên môn:

– Giám khảo Lương Đức Anh – Giảng viên Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TPHCM, đạo diễn, biên tập viên kênh truyền hình.

– Giám khảo Trần Lê Cô Tin – Giám đốc hình ảnh BR Group. Đạo diễn hình ảnh phim ngắn, MV ca nhạc và chương trình truyền hình.

– Giám khảo Nathan Do – CEO & Founder của bTaskee

bTaskee hi vọng thông qua cuộc thi, người dự thi đặc biệt là các bạn trẻ sẽ có cơ hội chia sẻ những góc nhìn tích cực về các ngành nghề. Từ đó lan tỏa thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn và giúp các bạn trẻ đang nghi ngại có thêm động lực để theo đuổi và vững tâm với công việc mình yêu thích.

Là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và tiện ích gia đình, bTaskee luôn không ngừng nỗ lực để nâng tầm nghề giúp việc từ nâng cao thu nhập, đào tạo chuyên môn đến thay đổi những định kiến về nghề.

Chủ đề “Ngh Mang Hnh Phúc” cũng là thông điệp mà bTaskee luôn nhấn mạnh về công việc của các Chị Ong – người giúp việc hay các Cộng tác viên của bTaskee, những người  đang hằng ngày nỗ lực đem lại không gian sạch sẽ và đồng hành cùng hàng triệu gia đình chăm sóc cuộc sống thường nhật.

#image_title

bTaskee lan tỏa thông điệp hạnh phúc về nghề nghiệp

Giống như các Chị Ong, bất kỳ một nghề nghiệp nào khác đều đang đóng góp những giá trị và tạo ra niềm hạnh phúc riêng cho xã hội, xứng đáng được tôn vinh và trân trọng. Cuộc thi “Nghề Mang Hạnh Phúc” là sự kiện để bTaskee tiếp tục khẳng định sứ mệnh nâng tầm và xóa bỏ định kiến về nghề giúp việc. Đồng thời kiến tạo và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Cuộc thi làm phim ngắn “Nghề mang Hạnh Phúc” do bTaskee tổ chức hứa hẹn là một thử thách đầy sáng tạo dành cho các bạn trẻ. Với đam mê nghệ thuật và khả năng ghi hình sáng tạo, cuộc thi chắc chắn sẽ là cơ hội thú vị để bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá trong cuộc sống và thể hiện tình yêu nghề nghiệp.

Bạn đọc quan tâm đến cuộc thi có thể đăng ký qua https://www.btaskee.com/nghe-mang-hanh-phuc/ hoặc theo dõi fanpage chính thức của bTaskee để cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi.

Các cột mốc chính của cuộc thi:

Thời gian nhận bài thi: 18/5 – 30/6/2023

Thời gian công bố kết quả vòng 1: 5/7/2023

Thời gian diễn ra vòng 2: 6/7 – 12/7/2023

Thời gian công bố kết quả chung cuộc: 15/7/2023

Đăng ký dự thi và thể hiện sức sáng tạo của bạn qua: https://www.btaskee.com/nghe-mang-hanh-phuc/

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.