Biến iPad – iPhone thành màn hình phụ cho PC, laptop (miễn phí)

7753
4

Nếu bạn dư một màn hình Ipad (và iPhone nếu cần thiết) thì bạn có thể tận dụng trong những trường hợp cần 1 màn hình phụ để nâng cao hiệu quả làm việc bằng một cách rất đơn giản sau đây và nó gần như là miễn phí. Hãy làm theo hướng dẫn của Thái Triển nhé.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào đường dẫn này và tải về miễn phí phiên bản Splashtop Wired XDisplay phù hợp với hệ điều hành máy tính mà bạn đang dùng.

Sau khi tải file cài đặt phù hợp, hãy tiến hành cài đặt phần mềm. Lưu ý, bạn cũng phải cài đặt Itunes lên PC/laptop để có thể nhận được Ipad khi kết nối USB-lightning. Itunes có thể tải trực tiếp trong Windows Store bằng link này: https://www.microsoft.com/store/productId/9PB2MZ1ZMB1S

Bước tiếp theo, hãy mở Ipad hoặc Iphone và vào Appstore để tải ứng dụng có tên Splashtop Wired XDisplay HD – Extend & Mirror. (lưu ý, tải bản có ghi HD để hiển thị tốt nhất trên Ipad nhé).

Sau khi tải xong, hãy mở ứng dụng lên và cắm cáp sạc Ipad/Iphone trực tiếp vào cổng USB 3.0 trở lên trên PC/laptop nhé. Cổng USB 2.0 sẽ hơi lag nếu bạn sử dụng. Ngay khi cắm cáp, phần mềm sẽ tự động nhận và kết nối 02 thiết bị với nhau. Lưu ý là phải mở cả Itunes luôn nhé.

Lúc này, bạn có thể chỉnh thông số Framerate và Quality cho việc hiển thị. Mình khuyến nghị bạn để mức Normal, nếu kết nối cổng USB 3.0 thì có thể để mức High. Bạn cũng có thể vào chỉnh độ phân giải trong Setting của Windows để giảm độ phân giải hiển thị trên Ipad để nhìn được rõ hơn.

Giờ thì tận hưởng và làm việc thôi nhé. Nếu ứng dụng phải kết nối lại liên tục thì bạn hãy sử dụng cổng USB khác hoặc kiểm tra cáp có kết nối chắc chắn không nhé.

What’s your Reaction?
+1
4
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
1
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 thoughts on “Biến iPad – iPhone thành màn hình phụ cho PC, laptop (miễn phí)

  1. [url=http://lisinoprilrem.com/]buy prinivil online[/url]

  2. [url=https://propranolol.trade/]inderal tablets 40mg[/url] [url=https://clonidinepill.online/]where to get clonidine[/url] [url=https://afildena.online/]fildena 100 india[/url] [url=https://fildena.men/]fildena 50 mg online[/url] [url=https://baclofenlioresal.shop/]baclofen online[/url] [url=https://robaxin.wtf/]how much is robaxin in canada[/url]

  3. [url=http://prazosin.site/]prazosin cost india[/url]

  4. [url=http://celexa.digital/]celexa over the counter[/url]