Bảng màu 2021 và những xu hướng màu sắc mới

1708

Vàng chanh

Màu vàng chanh luôn là một tông màu tươi tắn, rực rỡ. Nó là biểu tượng cho năng lượng lạc quan và sức sống mãnh liệt. Thực sự là ý tưởng tuyệt vời khi đưa màu này vào trong thiết kế của bạn. Màu này sẽ khiến cho thiết kế của bạn trở nên rực rỡ và thu hút.

Kết hợp màu vàng chanh cùng các màu như cam hay xanh lá, nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Palette-2.
Palette-3.

Xanh Navy

Xanh navy thường xuyên được các nhà thiết kế ưu ái sử dụng để gợi lên hình ảnh về đại dương, cảm giác về sự sang trọng, vô cùng thanh lịch.

Palette-1.

Hồng đào và Hồng Pastel

Màu hồng pastel mang lại cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính, kết hợp nó với tông màu hồng đào hoặc các màu xanh rêu nhẹ nhàng có thể tạo ra một cảm giác tinh tế.

[​IMG]
Palette-4.

Xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà là một trong những màu sắc tuyệt đẹp và rất được nhiều người ưa chuộng. Màu sắc này mang lại cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống.

Palette-1.

Palette-2. Palette-3. Palette-4.

Tím Lupin

Trái ngược với đặc trưng của tông màu tím là mang lại cảm giác buồn tẻ và lạc lỏng. Màu tím Lupin mang lại sự trẻ trung và cực kỳ bắt mắt. Nó là một sự pha trộn giữa hài hòa giữa màu tím và xanh dương.

Palette-1. Palette-2.

Nguồn: designervn.net

What’s your Reaction?
+1
2
+1
10
+1
1
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.