Bảng màu 2021 và những xu hướng màu sắc mới

533

Vàng chanh

Màu vàng chanh luôn là một tông màu tươi tắn, rực rỡ. Nó là biểu tượng cho năng lượng lạc quan và sức sống mãnh liệt. Thực sự là ý tưởng tuyệt vời khi đưa màu này vào trong thiết kế của bạn. Màu này sẽ khiến cho thiết kế của bạn trở nên rực rỡ và thu hút.

Kết hợp màu vàng chanh cùng các màu như cam hay xanh lá, nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Palette-2.
Palette-3.

Xanh Navy

Xanh navy thường xuyên được các nhà thiết kế ưu ái sử dụng để gợi lên hình ảnh về đại dương, cảm giác về sự sang trọng, vô cùng thanh lịch.

Palette-1.

Hồng đào và Hồng Pastel

Màu hồng pastel mang lại cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính, kết hợp nó với tông màu hồng đào hoặc các màu xanh rêu nhẹ nhàng có thể tạo ra một cảm giác tinh tế.

[​IMG]
Palette-4.

Xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà là một trong những màu sắc tuyệt đẹp và rất được nhiều người ưa chuộng. Màu sắc này mang lại cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống.

Palette-1.

Palette-2. Palette-3. Palette-4.

Tím Lupin

Trái ngược với đặc trưng của tông màu tím là mang lại cảm giác buồn tẻ và lạc lỏng. Màu tím Lupin mang lại sự trẻ trung và cực kỳ bắt mắt. Nó là một sự pha trộn giữa hài hòa giữa màu tím và xanh dương.

Palette-1. Palette-2.

Nguồn: designervn.net

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
2
+1
10
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.

Windows Subsystem for Linux (WSL) chính thức phát hành trên Microsoft Store

Sau thời gian dài thử nghiệm, hiện tại ứng dụng Windows Subsystem for Linux (WSL) đã được phát hành chính thức trên Microsoft Store dành cho cả người dùng Windows 11 và 10. Mặc dù phát hành trên Microsoft Store như một ứng dụng riêng biệt, nhưng thực chất đây là tính năng bổ sung […]

Thức khuya mùa World Cup: Làm sao để vẫn ngủ khỏe, dậy sớm và tỉnh táo cả ngày?

FIFA dự đoán năm nay sẽ có ít nhất 5 tỷ khán giả theo dõi các trận đấu World Cup qua màn ảnh nhỏ. Điều đó nghĩa là hàng tỷ người đang sống ở các múi giờ không thuận lợi như Việt Nam phải đánh đổi một phần giấc ngủ của mình để được tận […]

Windows 11 22H2 và những tính năng mới – nên cập nhật hay không?

Windows 11 22H2 đã được Microsoft ra mắt và cho các thiết bị Windows cập nhật thông qua Windows Update hoặc file ISO Windows 11 tải trực tiếp trên microsoft.com. Một số tính năng mới của Windows 11 22H2 mà người dùng mong chờ từ lâu, dưới đây là các tính năng đã được bổ […]

Adobe buộc người dùng phải trả tiền để sử dụng các mã màu của PANTONE trong Photoshop, Ai và InDesign

Khi bạn sử dụng một món quà của tạo hóa – MÀU SẮC và bán cho người khác công cụ sử dụng nó để moi tiền, giờ đây bạn còn muốn tận thu bằng việc tìm cách “bán” luôn món quà hiển nhiên đó, bạn đúng là thứ “tham lam”! Nếu là người thường xuyên […]

Total
10
Share