Bản cập nhật Preview thứ 8 của Windows 11 – Windows 11 Build 22000.168

183

Hôm nay Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản Preview build thứ 8 của Windows 11 cho tất cả người dùng đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insider program cả Dev lẫn Beta Channel. Trong tương lai, Beta Channel sẽ được Microsoft hướng đến việc ra mắt các phiên bản Windows 11 ổn định để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức của hệ điều hành này vào tháng 10 tới. Còn với Dev Channel sẽ tiếp tục thử nghiệm các công nghệ và tính năng đang trong quá trình phát triển và chưa phát hành ngay lập tức.

Theo đó, bản phiên bản Preview build thứ 8 của Windows 11 một lần nữa là một bản tương đối nhỏ khi đây chỉ là một bản cải tiến và sửa một số lỗi tồn tại trong phiên bản trước đó. Microsoft vẫn tiếp tục nhắc nhở người dùng đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insider program nên chuyển sang Beta Channel để có được trải nghiệm ổn định nhất.

Mặc dù nó không phải là một phần của bản Preview Build này, nhưng Microsoft cũng đang bổ sung thêm một số cập nhật cho ứng dụng Microsoft Store. Theo đó, mục Libary đã được thiết kế lại và cải thiện hiệu suất hoạt động. Giờ đây, nó cũng sắp xếp thư viện của bạn để cho bạn biết những ứng dụng nào đã được cập nhật gần đây nhất, một tính năng đã có trong Windows 10 nhưng tạm thời bị thiếu trong Windows 11.

Theo XDA.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.