Apple chính thức phát hành iOS 15.3, tập trung vào sửa lỗi và nâng cao hiệu suất

446

Vào rạng sáng nay (27/1) theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.3. Thay vì tiếp tục tung ra tính năng mới, bản cập nhật iOS 15.3 tập trung vào sửa lỗi và nâng cao hiệu suất. Trong đó, lỗi nghiêm trọng trên trình duyệt Safari – có thể khiến dữ liệu lịch sử duyệt web và tài khoản Google của người dùng bị rò rỉ cho các trang web đã truy cập.

Lỗi này lần đầu được phát hiện bởi FingerprintJS, trình bày chi tiết cách các trang web có thể sử dụng cách khai thác được tìm thấy trong IndexedDB (một API Javascript được sử dụng để lưu trữ dữ liệu) để truy cập vào các URL mà người dùng đã truy cập gần đây và thậm chí lấy được ID Google của người dùng và dữ liệu cá nhân có liên quan.

Ngoài ra, theo ghi nhận của macRumors qua các bản beta trước đây, một số tính năng An toàn dành cho trẻ em, ứng dụng Podcast, tính năng Share with you, tốc độ cập nhật dung lượng iPhone,… cũng được cải thiện.

Để tiến hành cập nhật, bạn đọc hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật Phần mềm, sau đó tiến hành tìm kiếm, tải về và cài đặt iOS 15.3 nhé.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.