Adobe Creative Cloud 2018 – Full Download

586

Adobe Creative Cloud được xem là bộ phần mềm thiết kế, sáng tạo bậc nhất và thông dụng, phổ biến nhất.

Đầu ngày 19/10/2017, một tin vui đến với tín đồ của Adobe, các phần mềm trong bộ Creative Suites CC đã được cập nhật lên phiên bản 2018. Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật ngay để dùng thử Trial 7 ngày hoặc là mua luôn với một giá không hề rẻ.

Đến với phiên bản mới này, Adobe đã thay đổi khá nhiều về giao diện cũng như phân chia rõ ràng các chức năng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với lĩnh vực mình “kiếm ăn”. Bạn có thể theo dõi trên trang chủ của Adobe.

Với những thay đổi mới, mang đên cho người dùng những trải nghiệm chuyên nghiệp, Adobe xứng đáng với sự tin dùng từ phía người dùng.

Một số hình ảnh về bản Adobe CC 2018:

Bạn có thể xem clip hướng dẫn cập nhật bên dưới:

Tải trọn bộ Adobe Creative Cloud 2018 để cài đặt:

[button size=”medium” style=”primary” text=”Download Full Adobe CC 2018″ link=”https://www.fshare.vn/folder/VUBPEI5WT4UM/” target=”_blank”]

Đồ chơi cho Adobe Creative Cloud 2018 (lưu ý tắt trình quét Virus trước khi tải-phải chấp nhận thôi):

[button size=”medium” style=”primary” text=”Download Patch” link=”https://www.fshare.vn/file/MXM244W12ZIB” target=”_blank”]

[blog_posts columns=”3″ style=”text-bounce” posts=”8″ category=”” image_height=”150px” show_date=”true”]

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Thái Triển
WRITTEN BY

Thái Triển

Thái Triển là một designer nghiệp dư, yêu thích công nghệ, máy tính, vẽ vời, phát triển web và ứng dụng. Hiện tại mình đang làm Chủ tịch, CEO, Nhân viên kiêm luôn tạp vụ, giao hàng cho Công ty TNHH Thái Triển.