Phầm mềm Adobe Illustrator CC full

Phầm mềm Adobe Illustrator CC full

Tháng Chín 11, 2015 Softwares 0

Phần mềm Adobe Illustrator CC full là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

adobe illustrator CC- thaitrien.com

Adobe Illustrator CC có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Yêu cầu hệ thống
– Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor
– Microsoft® Windows® 7 with Service Pack 1 or Windows 8
– 1GB of RAM (3GB recommended) for 32 bit; 2GB of RAM (8GB recommended) for 64 bit
– 2GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on – removable flash storage devices)
– 1024×768 display (1280×800 recommended)

Hướng dẫn cài và crack

1. Để cài đặt Adobe Illustrator các bạn phải có tài khoản trên Adobe, nếu chưa có thì tạo 1 tài khoản bằng 1 địa chỉ email tại đây => http://adobe.com còn nếu không có thì ngắt mạng luôn từ đầu.
2. Ngắt mạng
3. Chạy file Set-up.exe
4. Chọn Try, không chọn Install
5. Sau khi cài hoàn tất đóng lại và không chọn Lauch Now.
6. Copy file amtlib.dll trong thư mục amtlib.dll theo phiên bản hệ điều hành của bạn (x86 hoặc x64) vào folder cài đặt của Adobe Illustrator (copy đè). Vậy là crack xong.

7. Trường hợp cẩn thận để tránh tự update và bị phát hiện, bạn có thể chỉnh sửa file host trong C:WindowsSystem32driversetc và thêm vào đoạn sau:

127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com
127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

Tải phần mềm và đồ chơi tại đây (lưu ý chọn phiên bản phù hợp, mới nhất là CC nhé):

DOWNLOAD ADOBE ILLUSTRATOR CC

CRACK – KEYGEN

 

Back To Top