AutoCAD 2017 Full Download – công cụ đồ họa kiến trúc

AutoCAD 2017 Full Download – công cụ đồ họa kiến trúc

Tháng Một 5, 2017 Resources Softwares 0

GIỚI THIỆU AutoCAD – Công cụ thiết kế đồ họa

Nếu được trang bị thêm một phần mềm hỗ trợ, máy tính sẽ có thể giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong hầu như mọi lĩnh vực hoạt động. Khi nói đến khả năng thiết kế và độ tính toán chính xác, không có công cụ nào làm tốt hơn là một chiếc máy tính. Hơn nữa, các phần mềm chuyên dụng như AutoCAD sẽ cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như tất cả mọi thứ, từ các đồ họa nghệ thuật, đến các bộ phận cơ khí phức tạp hoặc thậm chí là các tòa nhà.

AutoCAD 2017 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế cho Windows, phiên bản này giới thiệu một bộ công cụ mới cộng với một giao diện người dùng mới.

Autodesk đã không thiết kế lại không gian làm việc. Bởi chúng hiện đã được hỗ trợ tối ưu hóa như ý muốn của người dùng, để hỗ trợ thiết kế nhanh chóng hơn phần mềm sẽ thường xuyên yêu cầu và tạo điều kiện cho việc tìm kiếm các lệnh ít được sử dụng. Do đó cả người dùng chuyên nghiệp lẫn người mới bắt đầu đều có thể dễ dàng tạo ra các bản thiết kế ngay lập tức.

Để đơn giản hóa quá trình chuyển đổi từ phiên bản trước của AutoCAD, giao diện mới cung cấp thêm nhiều khả năng tùy biến và mở rộng hơn bao giờ hết. Nhằm tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn, phần mềm cũng cung cấp một lựa chọn để sử dụng lại không gian làm việc trước đây, hỗ trợ thêm quyền truy cập vào các thanh công cụ và menu giao diện truyền thống.

Chương trình bao gồm các tính năng mới và các cải tiến sau đây:

Ribbon Menu: Các menu ribbon mới “Giống Office 2013” giúp người dùng dễ dàng nhận thấy và sử dụng các tùy chọn công cụ.

Tính năng ViewCubeSteeringWheels: Là một công cụ tương tác dùng để xoay và định hướng các mô hình rắn hoặc bề mặt trong AutoCAD. Nếu không có các lựa chọn này, bạn khó có thể định hướng các bề mặt, các cạnh hoặc góc của khối lập phương khiến mô hình dễ bị mất đi hướng mặc định.

Explorer Menu: Để xem lại và làm việc với nhiều tập tin không còn là một quá trình rắc rối như trước đây. Menu giao diện trình duyệt mới cho phép bạn chọn nhiều tập tin, và xem dưới dạng hình ảnh thu nhỏ với các thông tin chi tiết về kích thước và tác giả. Các file mới được sử dụng cũng có thể được sắp xếp theo tên, ngày tháng hoặc tiêu đề.

Xem nhanh Properties: Các menu Properties có thể tùy chỉnh nhanh chóng, dễ dàng. Việc hỗ trợ truy cập nhanh các thông tin về tính năng, tối ưu hóa màn hình hiển thị của một người dùng hoặc một dự án sẽ giúp nâng cao tốc độ làm việc của người dùng.

Tính năng ghi lại: Các tính năng này giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất vì nó tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại mà không cần phần mềm hỗ trợ hoặc kiến thức nào. Người sử dụng có thể dùng chức năng này để tăng tốc công việc, thêm tin nhắn văn bản và yêu cầu nó nhập dữ liệu, sau đó có thể chọn và xem lại các tập tin được ghi lại một cách nhanh chóng.

Tính năng Quick View: Chức năng xem nhanh hình thu nhỏ giúp tăng tốc trong việc lựa chọn và mở các tập tin bản vẽ cần thiết một cách chính xác, giúp đỡ lãng phí thời gian trong trường hợp mở nhầm tập tin.
Công việc thiết kế sẽ đạt hiệu quả với các tính năng mới cùng giao diện được cải tiến trong AutoCAD 2017. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể can thiệp vào quá trình xem xét với Autodesk Design Review, giải pháp miễn phí tích hợp sẵn để tham khảo ý kiến, để viết và để sửa lại thiết kế.

Ưu điểm:

Cải thiện giao diện người dùng.
Bộ công cụ mới thú vị.

Nhược điểm:

Giá khá đắt.

Tóm lại:

Nếu là một nhà thiết kế kỹ thuật hoặc xây dựng, bạn sẽ thực sự phải ngạc nhiên với các tính năng mà phần mềm này mang lại. Hãy lựa chọn và sử dụng AutoCAD như một chương trình lý tưởng cho việc thiết kế đồ họa trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Cài đặt Autodesk Autocad 2017
 • Điền số Serial 666-69696969, 667-98989898.
 • Điền Product Key 001I1.
 • Kết thúc quá trình cài đặt và khởi động lại phần mềm Autodesk Product. Chọn Enter a Serial.
 • Ngắt kết nối từ Internet (quan trọng!).
 • Chọn I have an activation code from Autodesk.
 • Ở màn hình kích hoạt: Bắt đầu chạy XFORCE Keygen và nhấn vào Mem Patch (bạn nên xem đến lúc báo successfully patched)
 • Copy Request Code trong cửa sổ active, sau đó paste vào Keygen và nhấn Generate.
 • Bây giờ sao chép mã kích hoạt trở lại màn hình kích hoạt và nhấn Next.
 • NB: Hãy chắc chắn rằng bạn đang chạy Keygen as administrator và với UAC trên Windows 7/8/10.
 • Thưởng thức AutoCAD 2017 Final Full Version.

Download AutoCAD 2017 theo link bên dưới:

https://www.fshare.vn/folder/UGIUJWKT8DV2

 

Back To Top