Adobe Lightroom CC – Phần mềm hậu kỳ ảnh kỹ thuật số RAW

Adobe Lightroom CC – Phần mềm hậu kỳ ảnh kỹ thuật số RAW

Tháng Một 17, 2017 Resources Softwares 0

Adobe Photoshop Lightroom 2017 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Lightroom được hãng Adobe Systerns phát hành trong năm 2016.

lightrooNhững tính năng mới trên Adobe Lightroom 2017
Hỗ trợ ghép ảnh Panorama: Nếu như trước đây bạn phải sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm khác để ghép ảnh Panorama thì giờ đây Lightroom CC đã trực tiếp hỗ trợ tính năng này. Kèm theo đó, bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.
Hỗ trợ chế độ HDR RAW: Chế độ HDR nay đã hỗ trợ cả định dạng RAW, giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần. Những phần mềm khác, kể cả Photoshop chỉ hỗ trợ xuất file ảnh HDR ở định dạng TIFF, vốn dĩ không hỗ trợ dữ liệu cân bằng trắng nên việc Lightroom CC hỗ trợ RAW thực sự là một cuộc cách mạng với những ai hay chụp HDR.
Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp: Gradient Filter và Radial Filter là những công cụ tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu. Phiên bản cập nhật mới cho phép người dùng sử dụng brush để xóa đi những vị trí không cần thiết trên vùng chỉnh sửa khiến chúng càng trở nên hữu dụng.
Cải thiện lớn về hiệu năng: Các phiên bản trước của Lightroom thường gặp các vấn đề về hiệu năng. Kể cả khi được cài đặt trên các máy tính đời mới, vẫn có những lúc chúng tỏ ra chậm chạp. Lightroom CC hiện tại có hiệu năng gia tăng đáng kể bằng cách hỗ trợ GPU trong quá trình xử lý. Theo tài liệu chính thức từ Adobe thì Lightroom CC nhanh hơn từ 4 tới 5 lần so với phiên bản trước đây. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải, từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.
Hỗ trợ Mobile: Ngoài các tính năng cho Lightroom CC trên máy tính, Adobe cũng tung ra phiên bản Lightroom trên iOS và Android, với các tính năng không hề thua kém bản PC. Tính năng đồng bộ giữa thiết bị di động và PC cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần mà không cần những bước phức tạp.
Vẫn còn rất nhiều tính năng mới khác trên phiên bản Adobe Lightroom CC chưa được đề cập trong bài viết trên như khả năng tạo video slide hay tính năng nhận diện gương mặt trong ảnh…

Yêu cầu hệ thống tối thiểu đối với Adobe Lightroom 2017
Bộ xử lý: Đề xuất là Pentium 4 hoặc cao hơn.
Hệ điều hành: Tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8, 8,1 và 10.
RAM: 2GB RAM hoặc cao hơn.
Đĩa cứng: 2GB không gian miễn phí.
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom 2017
Bản Lightroom CC 2017 này crack như phiên bản 2015.

Cho Windows

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2017 xong thì mở folder crack chạy file adobe.snr.patch-painter với quyền admin, chọn phiên bản Lightroom CC 2015 => nhấn Patch => Yes.

Nó sẽ hỏi chỗ lưu file amtlib.dll, bạn browse đến thư mục cài đặt Lightroom CC 2017 thường là C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom CC 2017 và chọn vào file amtlib.dll có sẵn cho nó đè lên là xong.

Link tải: 

 

File cài đặt: https://creative.adobe.com/products/download/lightroom?promoid=2XBSC5JS&mv=other

Patch: https://www.fshare.vn/file/OP9WKQSHPW3E

 

 

 

Gửi phản hồi

Back To Top